Cập nhật: Danh sách 13 trường Đại học, Cao đẳng cho sinh viên nghỉ tiếp từ 1 tuần hoặc hết tháng 3/2020

Vân Trang, Theo Trí Thức Trẻ 17:49 27/02/2020

Căn cứ vào điều kiện thực tế và tiến trình lây lan của dịch bệnh Covid-19, một số trường Đại học, Cao đẳng đã quyết định tiếp tục cho sinh viên nghỉ học từ 1 tuần cho đến hết tháng 3.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, hàng loạt trường Đại học, Cao đẳng đã quyết định kéo dài thời gian nghỉ của sinh viên từ 1 tuần cho đến hết cả tháng 3. Trong thời gian nghỉ, các cơ sở giáo dục sẽ tiếp tục tiến hành dạy học trực tuyến, đồng thời khử khuẩn, dọn dẹp vệ sinh trường lớp, đảm bảo an toàn lớp học chờ đón ngày sinh viên trở lại.

1. Đại học Thương Mại

Mới đây, trường Đại học Thương Mại đã chính thức cho sinh viên nghỉ thêm 1 tuần (đến hết ngày 8/3). Trong thời gian nghỉ, trường vẫn tiếp tục thực hiện phương án giảng dạy/ học tập trực tuyến cho đến khi có thông báo mới.

2. Học viện Kỹ thuật Mật mã

Ngày 27/2, Học viện Kỹ thuật Mật mã quyết định điều chỉnh cho sinh viên các hệ được nghỉ đến hết ngày 8/3. Nếu tình hình dịch bệnh tiếp tục diễn biến phức tạp, Học viện sẽ có thông báo hướng dẫn trên trang thông tin chính thức.

Cập nhật: Danh sách 13 trường Đại học, Cao đẳng cho sinh viên nghỉ tiếp từ 1 tuần hoặc hết tháng 3/2020 - Ảnh 1.

Học viện Kỹ thuật Mật mã quyết định điều chỉnh cho sinh viên các hệ được nghỉ đến hết ngày 8/3.

3. Đại học Đại Nam

Căn cứ vào tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, trường Đại học Đại Nam đã quyết định cho toàn thể học viên, sinh viên các hệ đào tạo của trường nghỉ học đến hết ngày 13/3.

4. Đại học Luật Hà Nội

Theo thông báo ngày 27/2, sinh viên ĐH Luật Hà Nội tiếp tục được nghỉ học đến hết ngày 8/3. Nhà trường cũng yêu cầu sinh viên chủ động thường xuyên theo dõi các thông báo của trường về thời gian học tập trên cổng thông tin để có thể nắm bắt nhanh và chính xác nhất.

Cập nhật: Danh sách 13 trường Đại học, Cao đẳng cho sinh viên nghỉ tiếp từ 1 tuần hoặc hết tháng 3/2020 - Ảnh 2.

5. ĐH Công nghiệp TP.HCM

Nhà trường đã chính thức cho sinh viên nghỉ học đến hết ngày 8/3 nhằm ngăn chặn sự lây lan dịch bệnh và an toàn sức khoẻ cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, sinh viên và học viên. Trong công văn ghi rõ: Phòng Công tác sinh viên phối hợp với Phòng Dịch vụ tiếp tục phun thuốc khử trùng tiêu độc toàn bộ khuôn viên trường, khu vực văn phòng làm việc, phòng học, giảng đường, phòng thí nghiệm, thực hành và phòng ở tại KTX, nhà khách.

Cập nhật: Danh sách 13 trường Đại học, Cao đẳng cho sinh viên nghỉ tiếp từ 1 tuần hoặc hết tháng 3/2020 - Ảnh 3.

Sinh viên ĐH Công nghiệp TP.HCM được nghỉ đến hết ngày 8/3.

6. ĐH Ngân hàng TP.HCM

Sinh viên, học viên nghỉ học đến hết 8/3. Từ ngày 2/3 đến 8/3, sinh viên học trực tuyến trên hệ thống, trường không tổ chức học tập trung tại trường. Theo kế hoạch giảng dạy, toàn bộ giảng viên, sinh viên thực hiện giảng dạy, học tập theo phương pháp kết hợp trên lớp và trực tuyến trong toàn bộ học kỳ 2 năm học 2019-2020. Kế hoạch đào tạo cả học kỳ chuyển thành kết hợp trên lớp và trực tuyến để đảm bảo tiến độ.

7. ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM

Ngày 26/2, trường ra quyết định cho sinh viên và học viên tiếp tục được nghỉ học hết ngày 8/3. Nếu tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, nhà trường sẽ đưa ra thông báo sau.

8. Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng

Trong thông báo ngày 27/2 của nhà trường có nêu rõ: Sinh viên các lớp lý thuyết, thực hành tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 8/3. Sinh viên thực tập, học tập ngoài trường tiếp tục thực hiện theo kế hoạch của doanh nghiệp. Trong thời gian sinh viên tạm nghỉ, cán bộ, viên chức trong trường lao động làm việc bình thường theo phân công.

9. Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại

Căn cứ diễn biến của dịch Covid-19, Trường CĐ Kinh tế Đối ngoại thông báo tất cả sinh viên của trường tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 8/3.

10. Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao TP.HCM

Toàn thể học viên, sinh viên nhà trường tiếp tục nghỉ học tạm thời đến hết ngày 8/3/2020, đi học lại vào ngày 9/3/2020.

11. Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn

Dựa trên tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, vào ngày 26/2, Hiệu trưởng trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn đã ra quyết định cho sinh viên quốc tế nghỉ học đến cuối tháng 3/2020. Ngoại trừ sinh viên quốc tế, các sinh viên khác sẽ đợi thông tin chính thức từ phía nhà trường.

Cập nhật: Danh sách 13 trường Đại học, Cao đẳng cho sinh viên nghỉ tiếp từ 1 tuần hoặc hết tháng 3/2020 - Ảnh 4.

Sinh viên quốc tế của trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn được nghỉ hết tháng 3.

12. Đại học Xây dựng Hà Nội

Trường Đại học Xây dựng Hà Nội tiếp tục cho sinh viên nghỉ học từ ngày 2/3 đến 8/3. Trong thời gian nghỉ, nhà trường sẽ tiếp tục thực hiện phương thức giảng dạy trực tuyến.

13. Đại học Tôn Đức Thắng

Căn cứ vào tình hình thực tế của dịch bệnh Covid-19, trường ĐH Tôn Đức Thắng tiếp tục tạm dừng tập trung học tại các cơ sở của trường và hoãn việc tổ chức thi giữa kỳ Học kì II năm học cho đến hết ngày 8/3.

Danh sách sẽ tiếp tục được cập nhật...

Cập nhật lịch nghỉ học, đi học trở lại Nhanh và Chính xác nhất của học sinh, sinh viên, học viên cả nước tại ĐÂY!

Cập nhật: Danh sách 13 trường Đại học, Cao đẳng cho sinh viên nghỉ tiếp từ 1 tuần hoặc hết tháng 3/2020 - Ảnh 6.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày