Cặp nam chính Call Me By Your Name sau 4 năm: Người chạm đến đỉnh cao, kẻ vào trại cai nghiện sau phốt bạo dâm bạn gái

SIXTEENTEN, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 09/06/2021

Sau thành công vang dội của Call Me By Your Name, sự nghiệp của Timothée Chalamet và Armie Hammer "bế tắc" hay "nở hoa"?

Năm 2017, Call Me By Your Name chuyển thể từ cuốn sách cùng tên lần đầu ra mắt và nhanh chóng trở thành một trong những bộ phim đình đám nhất thời điểm bấy giờ. Hai diễn viên nam chính là Timothée ChalametArmie Hammer cũng được kỳ vọng sẽ có một sự nghiệp thành công và nở hoa. Bốn năm sau, chỉ có một trong hai làm được điều này.

Call Me By Your Name là bước nhảy vọt của Timothée Chalamet và cũng là dấu chấm hết của Armie Hammer

Sau vai Elio, Timothée Chalamet nhanh chóng nhận được lời mời tham gia hàng loạt các bộ phim lớn như Little Women, The King, Lady Bird,... Sắp tới đây, nam diễn viên cũng đóng chính trong Dune - bom tấn được đầu tư kinh phí khủng lên đến 165 triệu USD và bộ phim này cũng đã được lên kế hoạch sản xuất phần tiếp theo. Timothée Chalamet được đánh giá là ngôi sao sáng giá của Hollywood, là "ngôi sao của dòng phim nghệ thuật".

Timothée Chalamet tham gia hàng loạt bom tấn lớn, được giới phê bình đánh giá cao

Không những không thu về được thành công giống với Timothée Chalamet, Armie Hammer còn dính phải bê bối lớn nhất trong sự nghiệp. Anh bị bạn gái cũ lên tiếng tố cáo có sở thích quái dị, nghiện tình dục và có nhiều tin nhắn liên quan đến "ăn thịt người". Chỉ mới đây, theo trang Vanity Fair tiết lộ, nam diễn viên đã phải vào trại cai nghiện vì các vấn đề liên quan đến chất cấm, tình dục và rượu.

Armie Hammer bị "bóc mẽ" có sở thích quái dị, phải vào trại cai nghiện vì tình dục, chất cấm

Với thành công và sự bận rộn của Timothée Chalamet cùng bê bối hủy hoại sự nghiệp của Armie Hammer, có lẽ Call Me By Your Name 2 sẽ là giấc mơ không tưởng của khán giả.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm