Cặp đôi yêu thắm thiết trên phim nhưng vừa chia tay nhau ngoài đời, gây tiếc nuối vì visual quá bùng nổ

Thành Vũ, Theo Phụ Nữ Mới 20:04 01/11/2023

Cặp đôi này đã chia tay nhưng vẫn đóng vai yêu nhau thắm thiết trong phim mới lên sóng.

Thời gian qua, Chung Sở Hy là nữ diễn viên "được mùa" nhất màn ảnh Hoa ngữ khi có tận 2 dự án phim lên sóng cùng lúc, vừa trên nền tảng trực tuyến vừa chiếu đài. Trong đó, Khoảng Cách Xa Nhất khiến khán giả chú ý do cô đóng cặp với nam thần Trương Vân Long, người có mối lương duyên phức tạp với cô trước đó.

Cặp đôi yêu thắm thiết trên phim nhưng vừa chia tay nhau ngoài đời, gây tiếc nuối vì visual quá bùng nổ - Ảnh 1.

Trong Khoảng Cách Xa Nhất, Chung Sở Hy và Trương Vân Long có nhiều khoảnh khắc ngọt ngào. Trương Vân Long thủ vai bác sĩ cấp cứu Tần Vân Sinh còn Tô Doanh là một nhà thiết kế nội thất. Trong qua một chương trình cải tạo nhà, Tần Vân Sinh trở thành khách hàng của Tô Doanh. Đều vừa trải qua những chuyện tình đau lòng, Tần Vân Sinh và Tô Doanh đều khó khăn để mở lòng với nhau, nhưng về sau cũng thành công.

Cặp đôi yêu thắm thiết trên phim nhưng vừa chia tay nhau ngoài đời, gây tiếc nuối vì visual quá bùng nổ - Ảnh 2.
Cặp đôi yêu thắm thiết trên phim nhưng vừa chia tay nhau ngoài đời, gây tiếc nuối vì visual quá bùng nổ - Ảnh 3.

Dù có câu chuyện tình ngọt ngào, gây thích thú trong Khoảng Cách Xa Nhất nhưng Chung Sở Hy và Trương Vân Long lại là... người yêu cũ ngoài đời. Trong thời gian ghi hình bộ phim, cả 2 bị truyền thông bắt gặp đi chung với nhau, còn qua đêm tại nhà nhau. Mối quan hệ yêu đương của cặp trai xinh gái đẹp này được dân tình ủng hộ hết lòng, song sau đó lại tan vỡ đáng tiếc. Dấu hiệu là bởi Chung Sở Hy sau đó có bạn trai mới là Hầu Văn Nguyên, bạn diễn của cô trong Nếu Trốn Chạy Là Định Mệnh Của Anh.

Cặp đôi yêu thắm thiết trên phim nhưng vừa chia tay nhau ngoài đời, gây tiếc nuối vì visual quá bùng nổ - Ảnh 4.

Hiện tại, cặp đôi Khoảng Cách Xa Nhất chỉ còn là đồng nghiệp không hơn không kém. Việc là người cũ của nhau khiến nhiều khán giả hoang mang khi xem phim, thậm chí tiếc nuối cho cuộc tình chóng vánh của 2 nam nữ chính. Gần đây, Chung Sở Hy và Trương Vân Long có màn tái hợp trên sóng livestream để quảng bá phim. Từ khóa "Trương Vân Long không dám nhìn thẳng vào Chung Sở Hy" nhận về hơn 200 triệu lượt xem, cho thấy sự quan tâm lớn của netizen dành cho cặp đôi này.

Cặp đôi yêu thắm thiết trên phim nhưng vừa chia tay nhau ngoài đời, gây tiếc nuối vì visual quá bùng nổ - Ảnh 5.

Chung Sở Hy và Trương Vân Long giữ tinh thần chuyên nghiệp, đã chia tay nhưng vẫn cùng nhau livestream quảng bá phim

Mặt khác cũng có nhiều ý kiến "chúc mừng" Trương Vân Long khi Chung Sở Hy từ lâu nổi tiếng là người "thay bồ như thay áo", đóng phim với ai là vướng tin hẹn hò người đó. Trong thời gian này, cô còn một phim đang phát sóng cùng Cung Tuấn là Tôi Muốn Đi Ngược Chiều Gió, và bản thân nữ diễn viên cũng từng vướng tin hẹn hò chàng nam thần này.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày