Cặp đôi tình bể bình ngày bế giảng: Nam sinh 2K4 điển trai "đốn gục" chị đẹp học giỏi chỉ sau 1 tháng làm quen

Diệu Thu - Ảnh: NVCC, Theo Tổ quốc 11:25 17/07/2020

Đã đẹp ngời ngời lại tài năng, giỏi giang, bảo sao cộng đồng mạng thi nhau rần rần thả tim và xuýt xoa khen ngợi cặp đôi này.

Ngay cả khi trưởng thành hơn, nhiều người vẫn phải thừa nhận rằng tình yêu tuổi học trò xưa nay luôn là thứ tình cảm ngây thơ, trong sáng và giàu cảm xúc nhất. Ở thời điểm ấy, chúng ta cảm nhận rõ ràng những mơ mộng, ngại ngùng về cơn cảm nắng đầu đời, là cái chạm tay còn gượng gạo hay vài chiếc ôm ấm áp, thẹn thùng… Cái thuở con người ta vô lo vô nghĩ, thậm chí cứ vô tư crush ai đó nhưng ngượng ngùng chẳng nói ra, chỉ dám viết mảnh giấy nhỏ kẹp vào vở nhau hoặc đơn giản cùng la cà trà sữa, cùng đến trường mỗi ngày, cùng học bài, cùng ôn thi, cùng mơ ước đỗ chung trường Đại học.

Mặc dù, trong suy nghĩ của các bậc làm cha làm mẹ, yêu đương sớm ảnh hưởng đến học hành, lơ là chuyện trường lớp tuy nhiên thực tế cũng có nhiều cặp đôi đã chứng tỏ chính việc thích một người sẽ có thêm động lực để cố gắng. 

Loạt ảnh "tình bể bình" của "couple chị em"  trong ngày bế giảng

Mấy ngày qua, mạng xã hội đang rần rần chia sẻ loạt ảnh cực dễ thương trong buổi tổng kết năm học của "couple chị em" - Hoàng Vũ sinh năm 2004 và Ngọc Dung sinh 2002 đến từ Bến Tre. 

Liên hệ với Hoàng Vũ, cậu bạn chia sẻ: "Năm nay là năm đầu của mình nhưng cũng là năm cuối của bạn ấy ở cấp ba. Lúc mới vào học, mình đăng ký thi hát ở trường, quay video đăng tải lên mạng. Dung xem được, có cảm xúc rồi cũng thích còn mình thì thấy rằng cô bạn này rất xinh đẹp nên được nhiều người trong trường để ý. Mình với Dung học trái buổi, bạn ấy học sáng trong khi mình chiều, tuy nhiên mỗi lần tình cờ đi qua lớp Dung mình lén trộm nhìn, tụi mình tìm hiểu nhau sau đó ít lâu, hơn nữa mình còn là mối tình đầu của Dung."

"Couple chị em" cute hột me đốn tim cộng đồng mạng

"Lúc trước, mình nghĩ làm sao để quen được khi mình mới lên lớp 10 còn Dung lớp 12. Nhưng mà nhắn tin với nhau, tìm hiểu rồi chúng mình cảm thấy rất hợp, tình yêu học trò để lại cho mình những dấu ấn, những kỷ niệm giản dị mà sâu sắc, nhiều khi đi chơi không cần phải vào chỗ sang trọng, thậm chí ngồi mấy quán có lề đường cũng vui rồi. Nhiều lúc không cần đi đâu chỉ cần chạy vòng vòng 2 đứa đi là được.", nam sinh kể.

Theo chia sẻ, đôi bạn cảm nắng nhau qua vài lần gặp gỡ, sau khoảng 1 tháng tìm hiểu, họ đã bất ngờ trở thành cặp đôi khiến nhiều người ghen tỵ. Được biết, Ngọc Dung là học sinh giỏi, cô bạn học lớp nâng cao, còn Vũ cũng học khá tốt, điển trai và nhiều tài lẻ. Cả hai cũng nhiệt tình, năng nổ tham gia các sự kiện, hoạt động ngoại khoá của trường. Cặp đôi này được hai bên gia đình ủng hộ vì luôn động viên, giúp đỡ nhau, không lơ là học tập. Dù kém bạn gái hai tuổi nhưng Hoàng Vũ có suy nghĩ khá trưởng thành, cậu bạn dự định sẽ học chung trường Đại học với Dung nếu thấy phù hợp năng lực và đam mê của bản thân.

Cặp đôi tình bể bình ngày bế giảng: Nam sinh 2K4 điển trai đốn gục chị đẹp học giỏi chỉ sau 1 tháng làm quen - Ảnh 3.
Cặp đôi tình bể bình ngày bế giảng: Nam sinh 2K4 điển trai đốn gục chị đẹp học giỏi chỉ sau 1 tháng làm quen - Ảnh 4.
Cặp đôi tình bể bình ngày bế giảng: Nam sinh 2K4 điển trai đốn gục chị đẹp học giỏi chỉ sau 1 tháng làm quen - Ảnh 5.
Cặp đôi tình bể bình ngày bế giảng: Nam sinh 2K4 điển trai đốn gục chị đẹp học giỏi chỉ sau 1 tháng làm quen - Ảnh 6.
Cặp đôi tình bể bình ngày bế giảng: Nam sinh 2K4 điển trai đốn gục chị đẹp học giỏi chỉ sau 1 tháng làm quen - Ảnh 7.

Cộng đồng mạng xuýt xoa khen ngợi vì Hoàng Vũ và Ngọc Dung quá đẹp đôi

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm