Chỉ in dòng chữ này sau áo, nam sinh đã khiến dân mạng trầm trồ vì một tình yêu học trò quá đẹp

Công Hiếu, Theo Helino 21:19 13/05/2019

Là học trò, chắc chắn ai cũng có một lần thầm rung động với bạn cùng lớp. Cái tên mà ngày ngày vẫn cùng nghe giảng, cùng làm nhóm, cùng chia sẻ viên kẹo giữa giờ nay lại khiến ta bồi hồi đến mất ngủ.

Một trong những điều đáng nhớ nhất của thời học sinh, ngoài thầy cô, bè bạn, còn là một mối tình với những rung động đầu đời cực kì dễ thương. Và lại càng thú vị hơn, khi ta yêu một tên bạn-cùng-lớp. Tình yêu tuổi học trò hay tình yêu đầu đời tuy ngây thơ, khờ dại nhưng lại khiến cho mỗi người cảm thấy thuần khiết, tươi mới. Chẳng biết cảm giác đó là thích, là yêu, chỉ cần biết đôi ta cùng chung nhịp đập, cùng nghĩ về nhau với bao nhiêu cảm xúc, những rung động lạ lẫm.

Mới đây, cư dân mạng đang lan truyền một hình ảnh cặp đôi học sinh ngồi bên nhau, chuyện chẳng có gì đang nói nếu hai cô cậu học trò không mặc áo đôi, thậm chí còn mặc cùng số áo. Cô gái mặc áo có dòng chữ "Lạc Đa", còn chàng trai mặc chiếc áo có in dòng chữ "Nuôi Lạc Đa". Nhân đây, nhiều người nhớ lại câu chuyện yêu bạn cùng lớp, tưởng phiền toái nhưng kì thực lại rất đáng yêu không tưởng.

Muốn biết tình yêu học trò đẹp như thế nào, xem ngay hình ảnh của cặp đôi dưới đây! - Ảnh 1.

Ảnh: Tuổi trẻ nồng nhiệt.

Dẫu biết đôi khi chúng ta trải qua mỗi thời một người (yêu), và mỗi người một kiểu (yêu). Tuy nhiên, tình yêu thời học sinh lại vô cùng trong sáng và nhiều kỉ niệm. Khi đó, ta đủ ngây thơ và hy vọng để yêu hết mình mà không dè chừng, và trong tình yêu vẫn tồn tại tình bạn. Cảm giác mỗi sáng đi học thấy trong hộc bàn có sẵn đồ ăn sáng, hoặc khi ra chơi ngắm ai đó đá cầu… Thậm chí, những tờ giấy nhắn nhắc nhở trong tiết học chính là những điều bé nhỏ khiến tim rung rinh và mắt lung linh.

Các bậc cha mẹ thường nghiêm cấm hay thậm chí la mắng, phạt nặng nếu phát hiện ra những cô cậu học sinh "mới tí tuổi đã bày đặt yêu đương nhăng nhít" vì nghĩ rằng sẽ ảnh hưởng không tốt đến việc học nhưng nào biết rằng tình yêu tuổi học trò có thể trở thành một trong những động lực mạnh mẽ nhất giúp bạn học sinh cùng nhau phấn đấu, nỗ lực học tốt hơn để có thể cùng nhau vào được trường Đại Học mơ ước, được thầy cô và bố mẹ công nhận.

Và hơn tất cả đó là tình yêu tuổi học trò co thể nuôi dưỡng những cảm xúc của chúng ta trưởng thành hơn mỗi ngày. Cấm cản không giết chết được tình yêu mà chỉ làm cho nó bùng lên mạnh mẽ hơn mà thôi. Thiết nghĩ các bậc làm cha mẹ hãy nhẹ nhàng động viên và truyền cảm hứng để con cái mình có thể đi đúng hướng trong cả chuyện học tập lẫn con đường tình cảm.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • iPhone 12 Pro Max không quá mạnh, có thể thua smartphone Android

    Kết quả benchmark cho thấy chiếc smartphone cao cấp nhất của Apple trong năm 2020 không quá vượt trội so với iPhone 11 Pro Max và có thể thua đối thủ chạy Android.
  • Đọc thêm