Cặp đôi phim Việt khiến khán giả ngán ngẩm vì "đơ cả đôi", cứ đóng chung là y như đang buồn ngủ

Lệ An, Theo Phunuso 08:00 12/07/2023

Cặp đôi này bị cho là "lỗ hổng diễn xuất" ở tựa phim Việt đang hot.

Otis Nhật TrườngRima Thanh Vy là cặp đôi lẽ ra phải lấy đi nhiều nước mắt của khán giả khi khắc họa chuyện tình bi kịch ở bộ phim đang hot Hoa Vương. Thế nhưng những gì cặp đôi này mang tới cho khán giả của bộ phim lại chỉ là sự bực dọc, mệt mỏi bởi diễn xuất đơ cứng đến mức khó hiểu.

Cặp đôi phim Việt khiến khán giả ngán ngẩm vì đơ cả đôi, cứ đóng chung là y như đang buồn ngủ - Ảnh 1.

Trong phim, Otis vào vai Đăng Khoa, con trai của chủ tịch một tập đoàn giàu có trong khi Trúc Mai (Thanh Vi) chỉ là cô gái nghèo, làm đủ nghề để mưu sinh. Hai người vô tình quen nhau khi Trúc Mai được Hoàng Yến (Tam Triều Dâng) thuê đóng giả cô để đi xem mắt với Đăng Khoa. Dù chỉ quen biết nhau vài ngày nhưng sau đó giữa hai người nảy sinh một tình cảm mãnh liệt đến mức phi lý, sống chết muốn ở bên nhau. Tuy nhiên khi sự thật vỡ lở, Đăng Khoa buộc phải về bên Hoàng Yến "hàng thật" nếu không muốn người mẹ quyền lực của mình làm hại tới Trúc Mai và gia đình. Ở những diễn biến mới nhất, Đăng Khoa phải làm đám cưới với Hoàng Yến và ngất khi đang đọc lời tuyên thệ vì thấy Trúc Mai xuất hiện.

Cặp đôi phim Việt khiến khán giả ngán ngẩm vì đơ cả đôi, cứ đóng chung là y như đang buồn ngủ - Ảnh 2.
Cặp đôi phim Việt khiến khán giả ngán ngẩm vì đơ cả đôi, cứ đóng chung là y như đang buồn ngủ - Ảnh 3.
Cặp đôi phim Việt khiến khán giả ngán ngẩm vì đơ cả đôi, cứ đóng chung là y như đang buồn ngủ - Ảnh 4.

Trên lý thuyết, chuyện tình Khoa - Mai phải lấy đi không ít nước mắt của khán giả và Hoàng Yến sẽ là kẻ xấu xa, bị ghét bỏ. Thế nhưng thực tế lại chẳng phải vậy, khán giả không ngấm nổi tình yêu của "hoàng tử - lọ lem" và cũng hết lòng yêu mến Hoàng Yến, một cô gái thích ăn chơi, nhảy múa nhưng bản tính thì rất lương thiện, đáng yêu và luôn mang đến năng lượng tích cực cho những người xung quanh. Khán giả mong mỏi Khoa và Yến sẽ có được kết thúc đẹp và biên kịch không để Yến phải đau khổ khi người ở bên mình lại luôn tơ tưởng tới Trúc Mai.

Cặp đôi phim Việt khiến khán giả ngán ngẩm vì đơ cả đôi, cứ đóng chung là y như đang buồn ngủ - Ảnh 5.
Cặp đôi phim Việt khiến khán giả ngán ngẩm vì đơ cả đôi, cứ đóng chung là y như đang buồn ngủ - Ảnh 6.

Sở dĩ có màn "nhảy thuyền", ủng hộ nam chính và nữ phụ đến với nhau là bởi màn thể hiện quá đỗi nhàm chán của cặp đôi Otis - Rima. Cả hai đều khiến khán giả chán nản với những màn thể hiện của mình. Khi hai người đứng chung, thứ khán giả thấy là ánh mắt lờ đờ, biểu cảm mệt mỏi, gương mặt đầy khó chịu kể cả khi vui lẫn lúc buồn, chẳng hề tạo được cảm giác của một cặp đôi yêu đương nồng cháy. Đặc biệt là Rima Thanh Vi, cô gây khó chịu vì phần khẩu hình của mình. Dĩ nhiên lúc diễn với Tam Triều Dâng, Otis không khác nhiều nhưng biểu cảm linh hoạt, sự vui tươi của nữ phụ đã giúp "kéo" bầu không khí lên, khiến khán giả có thể xem phim một cách thoải mái hơn.

Cặp đôi phim Việt khiến khán giả ngán ngẩm vì đơ cả đôi, cứ đóng chung là y như đang buồn ngủ - Ảnh 7.

Bình luận của khán giả

Nguồn ảnh: HTV

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày