Cặp đôi Người Ấy Là Ai tập 7 tiết lộ mối quan hệ thân thiết hiện tại

TTT, Theo Phụ Nữ Việt Nam 17:18 02/07/2022

Tú Trinh và Ngọc Vũ của Người Ấy Là Ai đã cùng nhau "hẹn hò" xem chương trình.

Trong tập 7 Người Ấy Là Ai 2022 lên sóng tối 1/7, nữ chính Tú Trinh đã chọn trao hoa cho chàng trai Ngọc Vũ, hiện đang làm người mẫu, diễn viên. Ngọc Vũ sở hữu chiều cao 1m80 cùng gương mặt điển trai, chiếc răng khểnh duyên dáng. Ngọc Vũ sau đó lộ diện là một chàng trai độc thân.

Cặp đôi Người Ấy Là Ai tập 7 tiết lộ mối quan hệ thân thiết hiện tại - Ảnh 1.

Được biết, trong tối Người Ấy Là Ai phát sóng trên truyền hình, Tú Trinh đã "hẹn hò" với Ngọc Vũ và Anh Tuấn - chàng trai độc thân cũng tham gia tập 7. Họ cùng vài người bạn khác đã cùng nhau quây quần ngồi xem chương trình. Có vẻ như họ đã trở thành những người bạn thân sau khi quay Người Ấy Là Ai. Tú Trinh còn tiết lộ mới gặp Ngọc Vũ, cả hai còn ngượng ngùng, còn hiện tại, hễ gặp là họ rủ nhau... đi nhậu.

Cặp đôi Người Ấy Là Ai tập 7 tiết lộ mối quan hệ thân thiết hiện tại - Ảnh 2.

Tú Trinh cùng Ngọc Vũ, Anh Tuấn hẹn nhau xem Người ấy là ai tập 7

Trước đó, trong màn lộ diện ở Người Ấy Là Ai, Ngọc Vũ thừa nhận bản thân cũng đã trải qua một mối tình buồn và đã chọn cách rời đi vì không cảm nhận được sự chân thành của đối phương. Chính điều này khiến anh chàng đồng cảm sâu sắc vì những tổn thương trong tình cảm mà Tú Trinh phải trải qua.

Anh cũng thừa nhận, không nghĩ Tú Trinh chọn mình, nhưng với bó hoa và tình cảm mà cô vừa trao thì Ngọc Vũ sẽ giúp cô tìm thấy 2 từ hạnh phúc bằng tất cả sự chân thành của mình.

Còn về Tú Trinh, cô thừa nhận bản thân chọn Ngọc Vũ là do sự ấp úng trong câu nói của anh chàng. Và sau những trải nghiệm ở quá khứ, lần này cô muốn lựa chọn người đàn ông hơi thô một chút nhưng có thể cảm được mình.

Được nhận xét có tướng phu thê lại có nhiều điểm tương đồng trong cuộc sống, khán giả của Người ấy là ai đều chúc cho Tú Trinh - Ngọc Vũ có thể tiến xa hơn trong tương lai.

Người Ấy Là Ai tập 8 lên sóng HTV2 vào tối thứ Sáu tuần sau.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm