Nữ chính tập 7 Người Ấy Là Ai 2022 tìm được "chân ái"

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 08:54 02/07/2022

Tập 7 Người Ấy Là Ai 2022 đã giúp nữ chính có cái kết đẹp.

Trong tập 7 Người Ấy Là Ai 2022, nữ chính tham gia chương trình là Tú Trinh - người mẫu kiêm chủ một thương hiệu thời trang. Từng chịu không ít tổn thương trong quá khứ vì bị bạn trai lừa dối, cuối cùng, Tú Trinh cũng tìm ra được "chân ái" độc thân của mình tại Người Ấy Là Ai tuần này là Ngọc Vũ - người mẫu, diễn viên tự do.

Màn lộ diện cuối cùng của Ngọc Vũ khiến Tú Trinh bật khóc nức nở. Dàn cố vấn trách ekip Người Ấy Là Ai "chơi ác" khi tái hiện lại toàn bộ quá khứ bị phản bội của Tú Trinh. Từ cảnh tượng tìm thấy mỹ phẩm của một cô gái lạ trong nhà bạn trai đến cảnh nài nỉ người yêu nói chuyện với mình trong khi anh chàng chỉ tập trung vào máy tính. Sau cùng, ai nấy đều thở phào khi bảng xanh lá của Ngọc Vũ được hé lộ.

Nữ chính tập 7 Người Ấy Là Ai 2022 tìm được chân ái sau khi khóc nghẹn vì màn lộ diện cuối cùng - Ảnh 1.
Nữ chính tập 7 Người Ấy Là Ai 2022 tìm được chân ái sau khi khóc nghẹn vì màn lộ diện cuối cùng - Ảnh 2.

Khung cảnh tái hiện trên sân khấu khiến Tú Trinh bật khóc nức nở trên "ghế nóng"

Ngay từ đầu chương trình, Ngọc Vũ đã được nhận xét là có gương mặt giống với nét của Tú Trinh. Tuy nhiên, Jun Vũ và Gin Tuấn Kiệt đều cho rằng anh chàng là "hoa đã có chủ". Trong phần giới thiệu của mình, Ngọc Vũ tiết lộ anh cũng từng không được bạn gái tôn trọng. Sau khi chia tay, anh vẫn độc thân đến nay. Dàn cố vấn cho rằng cả Tú Trinh lẫn Ngọc Vũ đều có nhiều điểm tương đồng khi chịu nhiều tổn thương trong chuyện tình cảm.

Nữ chính tập 7 Người Ấy Là Ai 2022 tìm được chân ái sau khi khóc nghẹn vì màn lộ diện cuối cùng - Ảnh 3.
Nữ chính tập 7 Người Ấy Là Ai 2022 tìm được chân ái sau khi khóc nghẹn vì màn lộ diện cuối cùng - Ảnh 4.

Ngọc Vũ cũng từng bị bạn gái không tôn trọng

Nữ chính tập 7 Người Ấy Là Ai 2022 tìm được chân ái sau khi khóc nghẹn vì màn lộ diện cuối cùng - Ảnh 5.

Nói về lý do trao hoa cho Ngọc Vũ dù lối nói chuyện của anh còn rụt rè, không tự tin, Tú Trinh cho biết sau khi trải qua mọi chuyện, cô nghĩ bản thân cần một người đàn ông có thể khô khan nhưng có thể cảm được mình.

Ảnh: Người Ấy Là Ai

https://kenh14.vn/nu-chinh-tap-7-nguoi-ay-la-ai-2022-tim-duoc-chan-ai-sau-khi-khoc-nghen-vi-man-lo-dien-cuoi-cung-20220701205342731.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm