Cặp đôi “khai pháo” đầu năm với cảnh giường chiếu cực cuốn: Nhà gái thoát kiếp “em gái mưa” ngoạn mục nhưng bạn trai đơ thế kia?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:15 03/02/2022

Lâu rồi ngôn tình Trung mới có cảnh giường chiếu đấy!

Năm mới Tết đến, làng phim Trung lại trở nên rộn ràng quá thể khi đã lâu rồi khán giả mới được xem một cảnh “lăn giường” đúng nghĩa trong phim ngôn tình!

Cụ thể ở tập mới nhất của Xưa Kia Có Ngói Lưu Ly, Lâm Nhất và Trần Ngọc Kỳ đã có cảnh giường chiếu vô cùng ngọt ngào và dữ dội. Ban đầu nữ chính là người chủ động quyến rũ “anh trai mưa”, song sau đó bất ngờ bị anh ngăn lại. Trần Ngọc Kỳ tưởng rằng bản thân không đủ cuốn hút, ai dè vì trước giờ Lâm Nhất tưởng cô không thích anh.

Xưa Có Ngói Lưu Ly - Ảnh 1.
Xưa Có Ngói Lưu Ly - Ảnh 2.
Xưa Có Ngói Lưu Ly - Ảnh 3.

Sau khi xác định rõ người “em gái nuôi” bên cạnh mình lâu năm cũng thích mình, Lâm Nhất đã chủ động cưỡng hôn đối phương, sau đó có một màn giường chiếu đúng nghĩa. Hiện tại netizen Việt đang vô cùng phấn khích vì không ngờ một bộ phim có không khí cổ kính, ấm áp như Xưa Kia Có Ngói Lưu Ly lại có cảnh hot. Tuy nhiên diễn xuất của Lâm Nhất vẫn chưa tiến bộ mấy, vẫn ỷ lại quá nhiều vào nhan sắc điển trai của mình. Bù lại, chemistry của anh và Trần Ngọc Kỳ cực tốt, hơn hẳn so với khi sao nữ này đóng cùng Lý Dịch Phong trong Kính Song Thành.

Xưa Có Ngói Lưu Ly - Ảnh 7.

Xưa Kia Có Ngói Lưu Ly kể về cuộc đời của những đứa trẻ ở nhà trùng tu di tích văn hóa, trong đó Thiệu Tuyết (Trần Ngọc Kỳ) và Trịnh Tố Niên (Lâm Nhất) là anh em thân cận từ nhỏ. Thế nhưng Thiệu Tuyết sau này phải rời quê vì sự tác động của mẹ Tố Niên, trở nên xa cách với người anh. Mãi cho đến cảnh giường chiếu này, cả hai mới nhận ra tình cảm dành cho nhau nhưng chắc chắn chặng đường sắp tới sẽ còn khó khăn hơn nữa.

Xưa Có Ngói Lưu Ly - Ảnh 8.
Xưa Có Ngói Lưu Ly - Ảnh 9.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/cap-doi-khai-phao-dau-nam-voi-canh-giuong-chieu-cuc-cuon-nha-gai-thoat-kiep-em-gai-mua-ngoan-muc-nhung-ban-trai-do-the-kia-20220203090410542.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm