May quá nàng thơ Đông Cung đã "phục thù" nhan sắc ở phim hiện đại mới, xinh đáo để nhưng giống đội tóc giả vậy trời?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:40 03/02/2022

Chỉ chút xíu nữa thôi là mỹ nhân Đông Cung Bành Tiểu Nhiễm đã đạt điểm 10 nhan sắc ở phim mới.

Sau thành công của Đông Cung, có vẻ như Bành Tiểu Nhiễm vẫn còn khá loay hoay để có thể duy trì "nhiệt độ" của mình. Sau thất bại của Quân Cửu Linh và tạo hình gây thất vọng trong Xuân Khuê Mộng Lý Nhân, giờ đây khán giả đã nuôi lại hi vọng khi trông thấy nhan sắc của nàng Tiểu Phong ở một dự án phim hiện đại.

May quá nàng thơ Đông Cung đã phục thù nhan sắc ở phim hiện đại mới, xinh đáo để nhưng giống đội tóc giả vậy trời? - Ảnh 2.

Thăng trầm với cổ trang mãi cũng chán, nay nàng thơ Đông Cung chuyển sang đóng phim hiện đại

Cụ thể gần đây một số hình ảnh của Bành Tiểu Nhiễm trong dự án phim mới Băng Tuyết Chi Danh đang khiến khán giả vô cùng phấn khích. Không còn những bộ trang phục rườm rà, sặc sỡ trong Đông Cung hay các dự án cổ trang, giờ đây Bành Tiểu Nhiễm trở về với phong cách tối giản nhưng ghi điểm đẹp mắt. Ngoài phần tóc có phần hơi "giả trân" ra thì những yếu tố khác như diện mạo, quần áo và khí chất đều khiến ai nấy mê mẩn, giống như một thiếu nữ ngày đông.

May quá nàng thơ Đông Cung đã phục thù nhan sắc ở phim hiện đại mới, xinh đáo để nhưng giống đội tóc giả vậy trời? - Ảnh 3.
May quá nàng thơ Đông Cung đã phục thù nhan sắc ở phim hiện đại mới, xinh đáo để nhưng giống đội tóc giả vậy trời? - Ảnh 4.
May quá nàng thơ Đông Cung đã phục thù nhan sắc ở phim hiện đại mới, xinh đáo để nhưng giống đội tóc giả vậy trời? - Ảnh 5.
May quá nàng thơ Đông Cung đã phục thù nhan sắc ở phim hiện đại mới, xinh đáo để nhưng giống đội tóc giả vậy trời? - Ảnh 6.

Nhan sắc của Bành Tiểu Nhiễm khi làm thiếu nữ hiện đại

Có lẽ vì biết phần tóc quá dày là một điểm trừ nên nàng thơ Đông Cung còn có một số tạo hình búi tóc. Lúc này nhan sắc của Bành Tiểu Nhiễm càng thăng hạng thêm nữa, cộng với dáng vẻ tập trung của một vận động viên chuyên nghiệp lại khiến cô nàng cuốn hút hơn gấp bội.

May quá nàng thơ Đông Cung đã phục thù nhan sắc ở phim hiện đại mới, xinh đáo để nhưng giống đội tóc giả vậy trời? - Ảnh 7.
May quá nàng thơ Đông Cung đã phục thù nhan sắc ở phim hiện đại mới, xinh đáo để nhưng giống đội tóc giả vậy trời? - Ảnh 8.

Bành Tiểu Nhiễm càng thêm xinh đẹp khi cột tóc lên

Netizen Việt bình luận:

- Tạo hình này nhìn khả ái đáng yêu

- Xõa tóc thấy hơi già nhưng cột lên thì xinh nè.

- Tóc hơi dày nên nhìn như tóc giả ấy, nhưng xinh mà.

- Chắc quen với Tiểu Phong của Đông Cung rồi nên nhìn chị đóng hiện đại lạ mắt quá.

Tổng hợp từ Hội Yêu Phim Hoa Ngữ

Tạm rời xa mảng cổ trang, Bành Tiểu Nhiễm tham gia Băng Tuyết Chi Danh với màn lột xác trở thành một vận động viên băng tuyết, nuôi ước mơ tham gia Thế Vận Hội. Trong phim cô sẽ đồng hành cùng bạn diễn Trần Nhược Hiên (từng đóng Hữu Phỉ cùng Triệu Lệ Dĩnh), tạo nên câu chuyện truyền cảm hứng về tình yêu và theo đuổi ước mơ của người trẻ.

May quá nàng thơ Đông Cung đã phục thù nhan sắc ở phim hiện đại mới, xinh đáo để nhưng giống đội tóc giả vậy trời? - Ảnh 10.

Băng Tuyết Chi Danh chưa có lịch chiếu chính thức.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/may-qua-nang-tho-dong-cung-da-phuc-thu-nhan-sac-o-phim-hien-dai-moi-xinh-dao-de-nhung-giong-doi-toc-gia-vay-troi-20220202223011795.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm