Cặp đôi hoàn hảo: Từ vị trí áp chót, Hòa Minzy "phục thù", khiến 4 danh ca kỳ cựu phải tranh giành!

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 03/11/2017

Sau lượt thi đầu tiên đứng áp chót, tuần này Hòa Minzy đã vùng lên khi được 4/7 danh ca kỳ cựu lựa chọn song ca cùng tại "Cặp đôi hoàn hảo".

Tối 2/11, tập 4 "Cặp đôi hoàn hảo – Trữ tình & Bolero" đã lên sóng VTV3. 7 thí sinh sẽ trình diễn những ca khúc để ghi điểm với dàn khách mời là 7 nghệ sĩ tên tuổi của dòng nhạc Trữ tình – Bolero: Giao Linh, Họa Mi, Cẩm Vân, Phi Nhung, Nhật Hạ, Thanh Hà, Chế Thanh, cùng sự góp mặt của bộ đôi cố vấn Ngọc Sơn – Elvis Phương.

Cặp đôi hoàn hảo: Từ vị trí áp chót, Hòa Minzy phục thù, khiến 4 danh ca kỳ cựu phải tranh giành! - Ảnh 2.

Nhật Hạ, Thanh Hà, Cẩm Vân, Giao Linh, Họa Mi, Phi Nhung, Chế Thanh

Là thí sinh đầu tiên bước lên sân khấu, Hòa Minzy dự thi với ca khúc "Không bao giờ quên anh". Bên cạnh cách luyến láy đậm màu Bolero, giọng hát của Hòa Minzy cũng có được sự "nức nở", "nghẹn ngào" đúng tinh thần bài hát. Đó cũng chính là lý do cả 4 danh ca Giao Linh, Họa Mi, Phi Nhung và Chế Thanh đều rời khỏi ghế để chọn song ca cùng Hòa Minzy.

Theo lời gợi ý từ cố vấn Elvis Phương, Hòa Minzy đã ngẫu hứng hát một đoạn chèo Đào Liễu khiến các khách mời và khán giả vô cùng thích thú. Hòa Minzy không giấu được niềm vui khi danh ca Giao Linh nhớ đến cái tên "khó đọc" của mình và chọn được hát song ca cùng "Nữ hoàng sầu muộn". Như vậy, so với thành tích đứng thứ 6/7 tuần trước, Hòa Minzy đã có cú lội ngược dòng đáng nể, khẳng định tài năng trước khán giả và các đàn anh, đàn chị trong nghề.

Cặp đôi hoàn hảo: Từ vị trí áp chót, Hòa Minzy phục thù, khiến 4 danh ca kỳ cựu phải tranh giành! - Ảnh 4.

Đào Bá Lộc chọn thể hiện ca khúc "Về đâu mái tóc người thương". Nam danh ca Thái Châu là khách mời lựa chọn song ca cùng Đào Bá Lộc.

Cặp đôi hoàn hảo: Từ vị trí áp chót, Hòa Minzy phục thù, khiến 4 danh ca kỳ cựu phải tranh giành! - Ảnh 6.

Tiêu Châu Như Quỳnh tiếp tục thử sức mình với nhạc phẩm Bolero kinh điển – "Chuyện tình không suy tư". Những tưởng chỉ có mỗi danh ca Họa Mi lựa chọn thì đến cuối tiết mục, ca sĩ Nhật Hạ cũng rời ghế để "chiêu mộ" Tiêu Châu Như Quỳnh. Cuối cùng, Tiêu Châu Như Quỳnh chọn hát đôi cùng giọng ca nội lực Nhật Hạ.

Cặp đôi hoàn hảo: Từ vị trí áp chót, Hòa Minzy phục thù, khiến 4 danh ca kỳ cựu phải tranh giành! - Ảnh 8.

Quán quân "Giọng hát Việt 2015" - Đức Phúc dự thi với bài hát "Chờ người". Ba danh ca nữ Họa Mi, Cẩm Vân và Thanh Hà đều hào hứng lựa chọn song ca cùng Đức Phúc. Cuối cùng, hai giọng ca nội lực Cẩm Vân và Đức Phúc đã có sự kết hợp tạo thành "Cặp đôi sư tử".

Cặp đôi hoàn hảo: Từ vị trí áp chót, Hòa Minzy phục thù, khiến 4 danh ca kỳ cựu phải tranh giành! - Ảnh 10.

Mai Tiến Dũng dự thi với ca khúc "Mùa đông của anh" và nhận được sự lựa chọn từ cả ba đàn chị Thanh Hà, Phi Nhung, Họa Mi. Mai Tiến Dũng chọn hát đôi cùng danh ca Họa Mi.

Cặp đôi hoàn hảo: Từ vị trí áp chót, Hòa Minzy phục thù, khiến 4 danh ca kỳ cựu phải tranh giành! - Ảnh 12.

"Thừa thắng xông lên" sau chiến thắng tuần đầu tiên, Giang Hồng Ngọc dự thi với ca khúc "Mưa lệ". Cuối cùng với 2 sự lựa chọn từ các danh ca, Giang Hồng Ngọc đành nói lời xin lỗi đàn chị Phi Nhung để được song ca cùng ca sĩ Thanh Hà.

Cặp đôi hoàn hảo: Từ vị trí áp chót, Hòa Minzy phục thù, khiến 4 danh ca kỳ cựu phải tranh giành! - Ảnh 14.

Anh chàng "em Út" Erik dự thi với ca khúc quen thuộc "Biển tình". Là người trình diễn cuối cùng cũng đồng nghĩa với việc Erik sẽ được song ca cùng đàn chị Phi Nhung trong đêm thi sắp tới.

Cặp đôi hoàn hảo: Từ vị trí áp chót, Hòa Minzy phục thù, khiến 4 danh ca kỳ cựu phải tranh giành! - Ảnh 16.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tăng Phúc lộ mặt "không phải dạng vừa" khi chơi game cùng Trương Thảo Nhi l HOT14's Live Countdown

    Bộ đôi "Chỉ là không cùng nhau" đã "cùng nhau" xuất hiện tại HOT14's Live Countdown để tham gia vào những thử thách vô cùng "khó nhằn". Đến với HOT14, Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi đã tham gia vào màn Caraoke cùng chị Google, đem đến cho khán giả những khía cạnh chân thực nhất đằng sau sân khấu của bộ đôi sở hữu bản hit đình đám hàng đầu trong thời gian qua. Để biết Tăng Phúc đã lộ mặt "không phải dạng vừa" và chặt đẹp Trương Thảo Nhi thế nào, hãy cùng theo dõi phần chơi của 2 vị khách mời và tiếp tục bình chọn cho Chỉ Là Không Cùng Nhau trên HOT14 nhé!
  • Đọc thêm