Cặp đôi Hà Nội chụp ảnh cưới giữa trời băng tuyết kỳ ảo ở Y Tý, dân tình trầm trồ: "Đỉnh cao săn tuyết là đây"

Phương Thảo - Clip: Kingpro, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:35 11/01/2021

Cặp đôi từ Hà Nội đã may mắn đặt chân đến Y Tý đúng thời điểm tuyết rơi trắng xóa vô cùng lung linh, cùng thực hiện bộ ảnh cưới giữa tiết trời đặc biệt ấn tượng của năm.

Đến được với Y Tý (Bát Xát, Lào Cai) thời điểm này có thể được coi là một sự may mắn với nhiều người bởi băng giá và mưa tuyết đã phủ trắng nơi đây tạo nên cảnh quan cực kỳ lung linh, kỳ ảo.

Được chiêm ngưỡng những cành cây đóng băng, được chạm tay vào lớp tuyết dày phủ dày dưới đường đã là một trải nghiệm vô cùng lý thú, thế vậy mà có 1 cặp đôi lại may mắn hơn khi bắt kịp thời điểm tuyết rơi ở Y Tý để cùng nhau chụp ảnh cưới.

Cặp đôi Hà Nội chụp ảnh cưới giữa trời băng tuyết kỳ ảo ở Y Tý, dân tình trầm trồ: Đỉnh cao săn tuyết là đây - Ảnh 1.

Khung cảnh tuyết phủ trắng xóa tại Y Tý sáng 11/1

Cặp đôi Hà Nội chụp ảnh cưới giữa trời băng tuyết kỳ ảo ở Y Tý, dân tình trầm trồ: Đỉnh cao săn tuyết là đây - Ảnh 2.

Cặp đôi may mắn bắt trọn không gian tuyệt đẹp để chụp ảnh cưới

Sáng 11/1, chúng tôi gặp gỡ cô dâu Linh và chú rể Thương đang cùng ekip thực hiện bộ ảnh cưới rất đặc biệt giữa trời tuyết trắng xóa tại Y Tý. Cặp đôi đều đến từ Hà Nội, may mắn đến kịp với Y Tý và bắt trọn không gian tuyết phủ trắng đẹp lộng lẫy như "trời Âu".

Ngay cả ekip chụp ảnh cưới cho cặp đôi cũng cho rằng họ rất may mắn bởi đến được với Y Tý đúng thời điểm thời tiết đặc biệt này.

Cặp đôi Hà Nội chụp ảnh cưới giữa trời băng tuyết kỳ ảo ở Y Tý, dân tình trầm trồ: Đỉnh cao săn tuyết là đây - Ảnh 3.

Bộ ảnh cưới được hứa hẹn sẽ vô cùng lung linh 

Clip: Cặp đôi Hà Nội chụp ảnh cưới giữa trời băng tuyết kỳ ảo ở Y Tý

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Kết quả HOT14 (03-09.04.21) - Kết Quả HOT14 (03 - 09.04.21) - Jack suýt mất ngôi vương dưới tay Hứa Kim Tuyền, Binz, Đen Vâu bất ngờ tuột dốc

    Trong tuần từ ngày 3/4 đến 9/4, ngôi vương của Jack đang bị đe dọa bởi bản hit đang cực hot của bộ đôi Hứa Kim Tuyền và Hoàng Duyên. Binz và Đen Vâu đột nhiên tuột dốc không phanh trên đường đua HOT14.
  • Đọc thêm