Cặp đôi "con ghẻ" Choiza - Sulli được bắt gặp hẹn hò, đập tan tin đồn chia tay

Hiccup, Theo Trí Thức Trẻ 10:53 16/04/2016

Những hình ảnh hẹn hò của Sulli và Choiza có thể coi là một bằng chứng cho thấy chuyện tình cảm của họ chưa hề kết thúc như dư luận đồn đoán.

Vào ngày 15/4, những hình ảnh ghi lại cuộc hẹn hò của cặp đôi bị ghét nhất nhì làng giải trí Hàn ChoizaSulli đã được đăng tải trên một diễn đàn. Trong những bức ảnh này, hai người đang chụm đầu vào nhau khá gần gũi, và cùng chăm chú xem một thứ gì đó trên điện thoại. Có thể thấy rằng, cặp đôi đang trong một cuộc hẹn hò bình thường như biết bao cặp tình nhân khác và không hề có dấu hiệu sứt mẻ. Từ góc độ ảnh, có thể cặp đôi không hề hay biết mình đang bị chụp.

Cặp đôi con ghẻ Choiza - Sulli được bắt gặp hẹn hò, đập tan tin đồn chia tay - Ảnh 1.

Cặp đôi chụm đầu vào nhau khá gần gũi, chăm chú nhìn vào màn hình điện thoại

Sau loạt ảnh tình cảm, thân mật được Sulli đăng tải trên Instagram cá nhân gây nhiều tranh cãi mới đây, những tấm hình hẹn hò được fan chụp lại này có thể coi là bằng chứng tiếp theo phản pháo lại tin đồn chia tay rộ lên cách đây không lâu của cặp đôi hơn kém nhau 14 tuổi này. Trước đó, loạt ảnh Sulli chia sẻ được cho là dấu hiệu của việc nữ thần tượng một thời đang níu kéo mối quan hệ trên đà tan vỡ.

Cặp đôi con ghẻ Choiza - Sulli được bắt gặp hẹn hò, đập tan tin đồn chia tay - Ảnh 2.

Loạt ảnh thân mật được Sulli đăng tải trên Instagram để chứng minh tình cảm vẫn đang rất khăng khít của cặp đôi. Trong số đó, có cả những tấm ảnh giường chiếu nhạy cảm gây tranh cãi

Ngay từ những ngày đầu tiên công khai chuyện tình cảm, Choiza và Sulli đã vấp phải sự phản đối và chỉ trích của cư dân mạng vì khoảng cách tuổi tác quá lớn. Kể từ sau khi Sulli rời nhóm f(x) và liên tục có những hành động kỳ quái, khó hiểu và đăng tải nhiều bức ảnh gây tranh cãi lên mạng xã hội, dư luận càng trở nên khắt khe hơn với cặp đôi vì cho rằng Choiza đang có ảnh hưởng tiêu cực lên mỹ nhân 9x này. Mặc dù bị ghét bỏ, nhưng chuyện tình cảm của họ vẫn luôn là một chủ đề nóng hổi trên mặt báo cũng như các diễn đàn bàn luận của người hâm mộ K-Pop.

Nguồn: Allkpop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm