Cặp đôi chóng vánh nhất Kbiz: Đột ngột cưới, có con và giờ ly dị, tất cả chỉ diễn ra trong vòng 6 tháng ngắn ngủi

ON, Theo Helino 22:49 07/02/2019

Cặp đôi idol Hàn này gây choáng vì khoảng thời gian duy trì hôn nhân, có con và ly dị chỉ kéo dài trong 6 tháng ngắn ngủi.

Thành viên P-Goon của nhóm nhạc Topp Dogg và nữ thần tượng Yumin (Rania) từng gây xôn xao dư luận khi tuyên bố kết hôn vào ngày 25/8/2018, tuy nhiên cuộc hôn nhân của họ lại chỉ bắt đầu và kết thúc trong khoảng thời gian ngắn ngủi. Khoảng thời gian từ khi họ kết hôn, có con và ly dị chỉ kéo dài vỏn vẹn 6 tháng. Sau khi tin tức Yumin bày tỏ ý muốn ly dị được tung lên mạng xã hội, không ít người hâm mộ gọi P-Goon và Yumin là cặp đôi chóng vánh nhất Kbiz.

Cặp đôi chóng vánh nhất Kbiz: Đột ngột cưới, có con và giờ ly dị, tất cả chỉ diễn ra trong vòng 6 tháng ngắn ngủi - Ảnh 1.
Cặp đôi chóng vánh nhất Kbiz: Đột ngột cưới, có con và giờ ly dị, tất cả chỉ diễn ra trong vòng 6 tháng ngắn ngủi - Ảnh 2.

Kết hôn vào ngày 25/8/2018, cặp đôi chào đón đứa con đầu lòng vào ngày 7/12 cùng năm. Tuy nhiên thông tin về đứa bé chỉ được P-Goon đơn phương tiết lộ, bản thân Yumin chỉ biết rằng chồng mình tự ý khoe con trên mạng qua người thân.

"Chúng tôi đã hứa với nhau rằng cả hai sẽ không tiết lộ bất cứ thông tin nào về con đến khi chúng tôi sẵn sàng. Âu cũng là bởi chúng tôi sợ rằng con của chúng tôi có thể bị tổn thương bởi những lời nhận xét tồi tệ. Nhưng khi chúng tôi đang duy trì mối quan hệ yêu xa, chồng tôi đã đơn phương làm lộ mặt con. Tôi chỉ biết chuyện khi người quen nói cho tôi", Yumin bức xúc.

Cặp đôi chóng vánh nhất Kbiz: Đột ngột cưới, có con và giờ ly dị, tất cả chỉ diễn ra trong vòng 6 tháng ngắn ngủi - Ảnh 3.

P-Goon đơn phương khoe ảnh con mà không có sự đồng ý của bà xã

Yumin cũng tiết lộ rằng, cô và chồng trải qua rất nhiều cuộc cãi vã sau khi kết hôn, dẫn đến quyết định ly dị với sự đồng thuận của cả 2 phía vào tuần trước. Tuy nhiên chỉ sau vài ngày, P-Goon đã thay đổi ý định và muốn suy nghĩ lại. Sau một hồi "dùng dằng", P-Goon đã quyết định ly hôn Yumin.

"Tôi có nhiều điều để nói nhưng tôi sẽ chỉ tiết lộ khi bản thân sắp xếp được mọi thứ. Giờ đây, tôi đang ly thân và nuôi đứa con của chúng tôi. Tôi không muốn báo đài truyền đi những thông tin không có thật".

Trong khi đó, công ty đại diện của P-Goon lại từ chối đưa ra bất kỳ thông tin gì vì khó xác nhận được thông tin.

Cặp đôi chóng vánh nhất Kbiz: Đột ngột cưới, có con và giờ ly dị, tất cả chỉ diễn ra trong vòng 6 tháng ngắn ngủi - Ảnh 4.

Nguồn: KB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm