Cặp "chị em thất lạc" cực phẩm Han So Hee và Ryujin (ITZY): Giống nhau đến mức chính chủ á ố, chung hình chắc đẹp ngộp thở mất

SON, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:54 15/04/2022

Đến cả chính Han So Hee và Ryujin (ITZY) cũng phải cảm thán trước độ tương đồng nhan sắc của nhau.

Netizen trước giờ đã nhiều lần "lú" trước nhan sắc giống nhau đến lạ của "tiểu tam" Han So Hee và nữ idol nổi tiếng Ryujin (ITZY). Tuy chẳng có quan hệ huyết thống nhưng họ lại sở hữu gương mặt hao hao, thậm chí đến khí chất soái tỷ, sang chảnh cũng tương đồng.

Gần đây, fan đã chia sẻ 1 bức ảnh so sánh nhan sắc của Han So Hee và Ryujin. Ở cùng góc chụp, trông gương mặt cả 2 càng giống nhau đến mức gây lú lẫn. Đặc biệt, ngay sau khi bức ảnh được đăng tải, chính mỹ nhân Nevertheless đã "thả tim" như để thể hiện sự ngạc nhiên và đồng tình. Trước đó, Ryujin từng bày tỏ rằng cô cảm thấy rất vui khi được nhận xét là có ngoại hình hao hao đàn chị đình đám.

Hóa ra không phải mình các fan thấy Han So Hee và Ryujin là "chị em thất lạc", đến chính chủ cũng có cùng ý nghĩ như vậy. Trước phản ứng đáng yêu của Ryujin và Han So Hee, dân tình càng mong ngóng được chiêm ngưỡng khoảnh khắc cả 2 cực phẩm nhan sắc đứng chung trong 1 khung hình. Chắc chắn combo "gấp đôi visual" đẹp ngộp thở này sẽ làm mạng xã hội bùng nổ.

Cặp chị em thất lạc cực phẩm Han So Hee và Ryujin (ITZY): Giống nhau đến mức chính chủ á ố, chung hình chắc đẹp ngộp thở mất - Ảnh 2.

Ryujin...

Cặp chị em thất lạc cực phẩm Han So Hee và Ryujin (ITZY): Giống nhau đến mức chính chủ á ố, chung hình chắc đẹp ngộp thở mất - Ảnh 3.

... và Han So Hee nổi tiếng là cặp "chị em thất lạc" của Kbiz

Cặp chị em thất lạc cực phẩm Han So Hee và Ryujin (ITZY): Giống nhau đến mức chính chủ á ố, chung hình chắc đẹp ngộp thở mất - Ảnh 4.

Dù không có cùng huyết thống, hoạt động trong 2 lĩnh vực khác nhau nhưng cả 2 mỹ nhân lại sở hữu ngoại hình giống nhau đến đáng ngạc nhiên, thường xuyên làm fan "lú"

Cặp chị em thất lạc cực phẩm Han So Hee và Ryujin (ITZY): Giống nhau đến mức chính chủ á ố, chung hình chắc đẹp ngộp thở mất - Ảnh 5.

Chính Han So Hee đã "thả tim" cho khoảnh khắc giống nhau gần như 100% của bản thân và Ryujin. Nhìn tấm ảnh này, chắc hẳn không chỉ có các fan mà đến chính chủ cũng bất ngờ trước độ tương đồng nhan sắc

Ryujin vô cùng vui vẻ khi được mọi người khen giống Han So Hee: "Mình cảm thấy rất vui khi mọi người nói rằng mình trông giống chị Han So Hee. Nhưng mình cũng hơi lo lắng rằng người khác có thể thấy bất ngờ trước điều này và phản ứng kiểu 'Cái gì cơ?'. Nhưng thật sự là trông mình có giống chị ấy một chút nhỉ"

Cặp chị em thất lạc cực phẩm Han So Hee và Ryujin (ITZY): Giống nhau đến mức chính chủ á ố, chung hình chắc đẹp ngộp thở mất - Ảnh 7.

Han So Hee và Ryujin có nụ cười, sống mũi và đôi mắt giống hệt nhau đến nỗi nhiều fan ruột của cả 2 cũng phải khó khăn lắm mới nhận ra đâu là idol mình

Cặp chị em thất lạc cực phẩm Han So Hee và Ryujin (ITZY): Giống nhau đến mức chính chủ á ố, chung hình chắc đẹp ngộp thở mất - Ảnh 8.

Càng nhìn kỹ, Han So Hee và Ryujin trông càng hao hao, không khác gì chị em ruột thịt

Fan đang mong chờ được thấy màn đọ sắc của Ryujin - Han So Hee trong cùng 1 khung hình hơn bao giờ hết

Nguồn: SBS News, Kpopmap

https://kenh14.vn/cap-chi-em-that-lac-cuc-pham-han-so-hee-va-ryujin-itzy-giong-nhau-den-muc-chinh-chu-a-o-chung-hinh-chac-dep-ngop-tho-mat-20220414223244982.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm