Cặp ca sĩ - diễn viên hạng A chưa ly hôn đã vội kiếm tình mới: Vợ cặp quý tộc, chồng yêu Miss Teen

Minh Hồng, Theo Phụ Nữ Số 00:05 05/03/2024

Cặp đôi Hollywood này không mất nhiều thời gian để đau buồn, bởi họ đã nhanh chóng tìm được hạnh phúc mới sau khi "đường ai nấy đi".

Vào tháng 9/2023 vừa qua, cặp vợ chồng đình đám Joe JonasSophie Turner đã tuyên bố ly hôn sau 4 năm chung sống. Giữa cặp đôi xảy ra tranh chấp tài sản và quyền nuôi con 2 con chung nên vụ ly hôn chưa chính thức hoàn tất. Trong khoảng thời gian ly thân, Joe Jonas và Sophie Turner đều nhanh chóng tìm được hạnh phúc mới. Và profile của những người mới này đều khiến công chúng phải trầm trồ.

Cặp ca sĩ - diễn viên hạng A chưa ly hôn đã vội kiếm tình mới: Vợ cặp quý tộc, chồng yêu Miss Teen - Ảnh 2.

Sophie Turner hẹn hò quý tộc thừa kế khối tài sản 7.000 tỷ đồng

Sau 2 tháng ly hôn Joe Jonas và chuyển về Anh sống, Sophie Turner đã nhanh chóng tìm được tình yêu mới. Nửa kia của mỹ nhân X-Men là nhà quý tộc kiêm doanh nhất bất động sản Peregrine Pearson. Peregrine Pearson là con cả và và người thừa kế của Tử tước Cowdray xứ Sussex đời thứ 4 Michael Pearson. Gia đình quý tộc này sở hữu mảnh đất rộng tới 16.500 mẫu Anh (6.700 hecta) ở vùng Tây Sussex, Anh. Ngoài ra, nhà Pearson còn điều hành tập đoàn xuất bản và giáo dục do tổ tiên thành lập từ thế kỷ XIX. Ước tính khối tài sản của gia đình quý tộc này lên đến 224 triệu bảng Anh (7.000 tỷ đồng).

Sophie Turner hiện đang hẹn hò với nhà quý tộc kiêm doanh nhất bất động sản Peregrine Pearson. Gia thế của người đàn ông này khiến công chúng phải trầm trồ

Có thể nói rằng tình mới của Sophie Turner có gia thế và khối tài sản "ăn đứt" chồng cũ Joe Jonas. Cặp đôi gặp gỡ từ tháng 11/2023 và chính thức công khai mối quan hệ vào tháng 1/2024. Vào cuối tuần vừa qua, Peregrine Pearson còn tháp tùng bạn gái nổi tiếng đến dự Paris Fashion Week.

Cặp ca sĩ - diễn viên hạng A chưa ly hôn đã vội kiếm tình mới: Vợ cặp quý tộc, chồng yêu Miss Teen - Ảnh 4.

Bạn trai mới tháp tùng Sophie Turner dự Paris Fashion Week vào ngày 3/3

Joe Jonas bén duyên với Miss Teen USA 2009

Vào đầu năm nay, Joe Jonas được bắt gặp hẹn hò với người mẫu Stormi Bree. Người mẫu sinh năm 1990 này sở hữu nhan sắc vóc dáng xinh đẹp cùng body nóng bỏng hút hồn. Cô từng giành chiến thắng cuộc thi Miss Teen Tennessee, và sau đó "ẵm" luôn chiếc vương miện Miss Teen USA 2009.

Bạn gái mới của Joe Jonas là Miss Teen USA 2009

Stormi Bree đang là người mẫu, cô có nhan sắc xinh đẹp và vóc dáng nóng bỏng bạn người mê

Cặp đôi được bắt gặp tận hưởng thời gian du lịch tại Australia, nơi Joe và các anh em nhà Jonas đang lưu diễn. Joe Jonas thoải mái thể hiện tình cảm với bạn gái mới ở nơi công cộng. Nguồn tin thân cận cho biết Joe Jonas luôn ưu tiên 2 con gái lên đầu, nhưng anh cũng sẵn sàng đón nhận những điều tốt đẹp đến trong cuộc sống. Tình cảm này còn mới mẻ và nam ca sĩ rất hạnh phúc, hào hứng với cuộc sống mới hậu ly hôn.

Cặp ca sĩ - diễn viên hạng A chưa ly hôn đã vội kiếm tình mới: Vợ cặp quý tộc, chồng yêu Miss Teen - Ảnh 7.
Cặp ca sĩ - diễn viên hạng A chưa ly hôn đã vội kiếm tình mới: Vợ cặp quý tộc, chồng yêu Miss Teen - Ảnh 8.

Cặp đôi không ngần ngại thể hiện tình cảm chốn đông người

Nguồn: Harper's Bazaar, Sheknows