Cấp báo: Binz mang bản hit “Big City Boi” sẵn sàng quẩy banh nóc tại Kasho vào ngày 23/7

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 22/07/2020

Hoàng An Nhiên Group đã mời Binz đến với Kasho Club vào ngày 23/7, đây là một trong những sự kiện đặc biệt thu hút sự quan tâm của rất nhiều khán giả Sài thành.

Ngày 5/7 vừa qua, Vpop đã chứng kiến màn comeback của rapper Binz với sản phẩm "chất lừ" - "Bigcityboi". Ngay từ thời điểm ra mắt, sản phẩm này nhanh chóng nhận được phản hồi tích cực của khán giả từ giai điệu chất lừ, ca từ đậm chất ngôn tình lẫn hình ảnh đẹp mắt của nam chính điển trai trong MV. "Bigcityboi" giữ vị trí #2 trending Youtube và xâm chiếm top trending tại 3 quốc gia sau 15 giờ phát hành, đây là thành tích đáng nể của chàng "Play boy" cho lần trở lại này.

Cấp báo: Binz mang bản hit “Big City Boi” sẵn sàng quẩy banh nóc tại Kasho vào ngày 23/7 - Ảnh 1.

Binz sẽ trình diễn tại Kasho Club vào ngày 23/7.

Khi cơn sốt Binz và "Bigcityboi" vẫn đang nóng hừng hực trên thị trường âm nhạc, Kasho đã ngay lập tức mời chàng ca sĩ này xuất hiện biểu diễn trong đêm nhạc diễn ra ngày 23/7. Kết hợp cùng với không gian Nhật Bản hiện đại phiên bản 2.0, ánh sáng và dàn âm thanh xịn sò, những ca khúc mà Binz mang tới chắc chắn sẽ không làm cho khán giả thất vọng. Đây là một trong những lần hiếm hoi Binz xuất hiện trở lại trên một sân khấu âm nhạc, lại trình diễn ở bar đúng với style bụi bặm mà chàng ca sĩ theo đuổi nên khiến giới trẻ Sài thành rần rần muốn có cho mình một chỗ ngồi để thường thức.

Cấp báo: Binz mang bản hit “Big City Boi” sẵn sàng quẩy banh nóc tại Kasho vào ngày 23/7 - Ảnh 2.
Cấp báo: Binz mang bản hit “Big City Boi” sẵn sàng quẩy banh nóc tại Kasho vào ngày 23/7 - Ảnh 3.

Nam ca sĩ sẽ mang đến những bản hit đình đám nhất của mình.

Đặc biệt tại Kasho vào ngày 23/7, sẽ còn nhiều chương trình khuyến mãi, quà tặng cho khách hàng. Ngay bây giờ hãy liên lạc theo Hotline: 097 750 25 02 hoặc đến với Kasho tại 99 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP.HCM để tự mình trải nghiệm một đêm nhạc đầy sôi động và màu sắc cùng với Binz.

Cấp báo: Binz mang bản hit “Big City Boi” sẵn sàng quẩy banh nóc tại Kasho vào ngày 23/7 - Ảnh 4.
Cấp báo: Binz mang bản hit “Big City Boi” sẵn sàng quẩy banh nóc tại Kasho vào ngày 23/7 - Ảnh 5.
Cấp báo: Binz mang bản hit “Big City Boi” sẵn sàng quẩy banh nóc tại Kasho vào ngày 23/7 - Ảnh 6.

Không gian Kasho phiên bản 2.0 hiện đại, đẳng cấp.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm