Cao thủ tình trường chuẩn soái ca chưa cô nào "khai quật" của Về Nhà Đi Con: Còn ai vào đây ngoài Dũng badboy?

Bảo Anh - Ảnh: VTV, Theo Helino 09:00 27/05/2019

Xuất hiện không nhiều, nhưng Dũng đã khiến chị em phải "truỵ tim" vì những triết lý sống chuẩn soái ca của mình trong Về Nhà Đi Con.

Nếu như trong Về Nhà Đi Con, Vũ Sở Khanh (Quốc Trường) làm khán giả nhung nhớ vì sự cố chấp đầy trẻ con trong tình yêu; Hay Bảo (Quang Anh) để hội chị em tương tư vì dám bất chấp tất cả, chỉ mong mang điều tốt nhất đến cho Dương (Bảo Hân), thì có một chàng trai khác lại khiến tất cả đổ rập ngay lần gặp đầu tiên – đó là Dũng (Anh Vũ).

Cao thủ tình trường chuẩn soái ca chưa cô nào khai quật của Về Nhà Đi Con: Còn ai vào đây ngoài Dũng badboy? - Ảnh 1.

Diễn viên Hoàng Anh Vũ - thủ vai nhân vật Dũng

Ánh mắt đến nụ cười tràn ngập men tình

Còn nhớ khi trò chơi tình ái của Vũ – Thư (Bảo Thanh) – Dũng còn diễn ra, không ít khán giả đã đồn đoán Dũng bắt đầu chơi giả nhưng tình thật. Những cử chỉ của anh đã không còn giữ kẽ nữa. Dũng cũng không lằng nhằng đòi hoãn lịch đi chơi với Thư như Vũ sắp đặt trước. Thay vào đó, anh chàng này năng nổ tìm đến Thư, nhiệt tình tâm sự và trò chuyện đủ thứ trên đời.

Cao thủ tình trường chuẩn soái ca chưa cô nào khai quật của Về Nhà Đi Con: Còn ai vào đây ngoài Dũng badboy? - Ảnh 2.

Dũng háo hức nghe Thư kể chuyện

Cao thủ tình trường chuẩn soái ca chưa cô nào khai quật của Về Nhà Đi Con: Còn ai vào đây ngoài Dũng badboy? - Ảnh 3.

Ánh nhìn đốt cháy con tim người khác của Dũng

Thế nhưng chi tiết đắt nhất, đó chính là khi Vũ quyết định chơi bài ngửa với Thư thì Dũng lại tỏ rõ bộ mặt ân hận. Dũng khiến cho khán giả tin rằng sau khi tiếp xúc với "cô em xính lao", anh đã không còn chút ý định trả thù nào giúp bạn nữa. Anh thực sự như một đứa trẻ mắc lỗi và bối rối vì không thể giải quyết.

Cao thủ tình trường chuẩn soái ca chưa cô nào khai quật của Về Nhà Đi Con: Còn ai vào đây ngoài Dũng badboy? - Ảnh 4.

Dũng tiếc nuối nhìn Thư ra đi

Dù chưa thật lắm, nhưng luôn thẳng thắn mọi chuyện

Dũng ngay từ đầu đã được xây dựng là một chàng trai hào hoa, giàu có. Đây cũng là tay chơi thứ thiệt khi liên tục bình phẩm cùng bạn về em nọ, em kia. Dường như đối với Dũng, chuyện yêu đương chỉ là để cho vui.

Cao thủ tình trường chuẩn soái ca chưa cô nào khai quật của Về Nhà Đi Con: Còn ai vào đây ngoài Dũng badboy? - Ảnh 5.

Thế nhưng càng về những diễn biến sau, cái nhìn của khán giả về nhân vật này lại thêm khác. Tuy đã chơi trò tình ái với Thư, nhưng Dũng luôn cảnh báo bạn mình "Một khi đã chấp nhận chơi kiểu này, thì phải xác định rõ chỉ có thể làm kẻ thù chứ không nhìn mặt nhau được đâu". Rồi Dũng cũng nói trúng tim đen của Vũ trong chuyện tình cảm với Thư rằng "Yêu rồi thì nhận, cứ sĩ diện làm gì".

Cao thủ tình trường chuẩn soái ca chưa cô nào khai quật của Về Nhà Đi Con: Còn ai vào đây ngoài Dũng badboy? - Ảnh 6.

Nếu Vũ luôn dùng vẻ ngoài ăn chơi và thái độ bất cần để khoả lấp con tim đang rung động vì Thư, thì Dũng không ngại vạch trần nó ra giúp bạn, để bạn có thể nhìn thẳng vào sự thật.

Cao thủ tình trường đầy triết lý sống đáng suy ngẫm

Chi tiết cuối cùng, cũng là chi tiết ăn điểm nhất của Dũng – đó là những triết lý sống rất đúng của anh. Với anh "thích thì nhích", nhưng "Bad boy chỉ là bộ mặt lúc cưa gái thôi, còn trong cuộc đời này muốn thành công phải diễn vai người đàn ông tử tế".

Rồi khi thấy bạn miệt thị Thư có phần quá lời , Dũng nhắc nhở: "Nó thừa sức lấy được một thằng ít tiền hơn mày nhưng có đạo đức".

Cao thủ tình trường chuẩn soái ca chưa cô nào khai quật của Về Nhà Đi Con: Còn ai vào đây ngoài Dũng badboy? - Ảnh 7.

Có lẽ, Dũng không phải một người sát gái, chỉ là anh chưa tìm được một nửa trái tim hoàn hảo dành cho mình. Hy vọng ở những diễn biến tiếp theo, biên kịch sẽ không để "soái ca ngầm" này phải cô đơn lẻ bóng!

Về Nhà Đi Con hiện đang chiếu trên sóng VTV1 lúc 21h các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm