Cao thủ không bằng tranh thủ: Được bạn thân khao là phải ăn đến mức đĩa xếp cao quá đầu như Donghae (Super Junior) đây này

Phương Anh, Theo Helino 22:36 08/12/2019

Bạn đã có lòng thì mình cũng có dạ, nào ngờ gặp trúng Donghae - "hố đen" hút đồ ăn mới của làng diệt mồi.

Ai cũng mong có được một đứa bạn thân lý tưởng kiểu như nó sẽ lắng nghe mình tâm sự, cùng nhau đi trốn mỗi khi tâm trạng xuống dốc, cùng lang thang quán xá rong ruổi hết góc này phố nọ, thế nhưng quan trọng nhất vẫn là nó sẽ sẵn sàng bao mình ăn dù là đầu tháng có lương hay cuối tháng hết tiền.

Đừng nằm mơ giữa ban ngày nữa bạn ơi, cái đứa bạn thân chỉ ăn là giỏi thì lấy đâu ra nó bao mình. Ấy vậy có ngày trái gió trở trời đòi khao mình đi ăn gì đấy thì chớp ngay lấy cơ hội kẻo nó đổi ý lại tiếc hùi hụi. Mà được bạn bao thì ăn sao cho xứng đáng? Chắc có lẽ phải học tập nam ca sĩ Donghae nhà Super Junior đây này.

Cao thủ không bằng tranh thủ: Được bạn thân khao là phải ăn đến mức đĩa xếp cao quá đầu như Donghae (Super Junior) đây này - Ảnh 1.

Hẳn là anh chàng lâu lắm mới được khao một bữa nên là phải ăn đến mức chồng đĩa cao quá đầu thế này mới chịu. Bởi ta nói cao thủ không bằng tranh thủ. Chả mấy khi được bạn mời, bạn có lòng thì mình cũng phải để bụng ăn cho không phụ lòng bạn chứ lại.

Ngay khi hình ảnh này được chia sẻ, cư dân mạng đều hồ hởi vào bình luận vì cho rằng bản thân mình cũng hệt như Donghae.

- Được bạn mời nên ăn sương sương vậy thôi.

- Tầm tớ thì có khi gấp đôi chỗ này cũng hết.

- Nếu được ăn thỏa thích thì chỗ này chưa đủ đâu.

- Đây hình ảnh mình và đứa bạn thân đi ăn.

- Chính là tôi khi nghe thấy bạn thân bảo khao bữa này.

- Giống mình ghê, bạn đã lời thì mình cũng xin là hết mình.

Cao thủ không bằng tranh thủ: Được bạn thân khao là phải ăn đến mức đĩa xếp cao quá đầu như Donghae (Super Junior) đây này - Ảnh 2.

Ảnh: Nguyệt Nguyễn

Cao thủ không bằng tranh thủ: Được bạn thân khao là phải ăn đến mức đĩa xếp cao quá đầu như Donghae (Super Junior) đây này - Ảnh 3.

Nhìn hình ảnh này trong đầu bạn nghĩ đến ai đầu tiên? Ảnh: Quyn

Thực chất ở trên cũng là đôi ba câu chuyện tâm sự ngày gió về cho ấm lòng những người đang ngồi ngậm ngùi suy nghĩ xem bạn thân nó đã bao mình được bữa nào chưa nhỉ? Thực chất hình ảnh của Donghae là trong một video livestream của anh chàng. Chồng đĩa cứ thế cao dần lên khiến fan thi nhau bình luận tỏ ra vô cùng ngạc nhiên khiến Donghae ngại ngùng rồi nhanh chóng tạm biệt, kết thúc livetream. Xin chúc mừng nam ca sĩ nhà Suju vì sau hôm nay anh đã chính thức được fan trao tặng danh hiệu "hố đen" hút đồ ăn rồi!

Nguồn: K Crush

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm