Muốn "sống sót" qua những chuyến bay dài thì hãy học tập những mẹo cực hữu ích từ cô nàng Solar (MAMAMOO) nhé!

Phương Anh, Theo Helino 16:11 08/12/2019

Những chuyến bay từ 10 - 12 tiếng đồng hồ luôn là nỗi ám ảnh của chúng ta. Bị "nhốt" trong một khoảng không gian hẹp với thời gian lâu như thế thì làm sao để vượt qua một cách êm đềm mà không quá mệt mỏi. Note ngay những mẹo sau đến từ trưởng nhóm nhạc Hàn Quốc MAMAMOO Solar vì chúng chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn.

Những chuyến bay luôn là nỗi ám ảnh của mọi người. Phải ngồi im một chỗ trong cả chục tiếng đồng hồ đúng là đáng sợ. Những tưởng đối với các nghệ sĩ, điều này đã quá quen thuộc bởi họ thường phải đi lưu diễn nước ngoài nhưng thực chất người nổi tiếng cũng giống chúng ta, cũng ngán ngẩm những chuyến bay lên tới tận 10, 12 tiếng. Trưởng nhóm MAMAMOO cũng không ngoại lệ. 

Vừa qua Solar đã có chuyến bay từ Hàn Quốc đến Los Angeles (Mỹ) và cô nàng khá là uể oải khi phải ở trên máy bay lâu đến thế. Vậy làm sao để "sống sót" qua chuyến bay dài 12 tiếng đây? Thử xem xem cô nàng đã làm gì biết đâu lại học hỏi được vài mẹo.

Muốn sống sót qua những chuyến bay dài thì hãy học tập những mẹo cực hữu ích từ cô nàng Solar (MAMAMOO) nhé! - Ảnh 1.

Solar nói rằng mình sẽ cho mọi người xem trong 12 tiếng tới mình sẽ làm gì.

Ngay khi lên máy bay, điều đầu tiên Solar làm đó là ngồi điền vào phiếu nhập cảnh. Sau đó là thay ngay một bộ quần áo rộng rãi, thoải mái hơn. Bộ đồ kia chỉ để diện ra sân bay cho đẹp thôi nha mấy đứa.

Có thực mới vực được đạo, muốn "sống sót" qua chuyến bay dài thì nhất định phải lấp đầy cái dạ dày đã.

Muốn sống sót qua những chuyến bay dài thì hãy học tập những mẹo cực hữu ích từ cô nàng Solar (MAMAMOO) nhé! - Ảnh 3.
Muốn sống sót qua những chuyến bay dài thì hãy học tập những mẹo cực hữu ích từ cô nàng Solar (MAMAMOO) nhé! - Ảnh 4.

Đánh chén no say rồi thì việc tiếp theo là bạn nên ngả lưng một chút, nằm thư thái xem phim và nghỉ ngơi như Solar đây này. 

Muốn sống sót qua những chuyến bay dài thì hãy học tập những mẹo cực hữu ích từ cô nàng Solar (MAMAMOO) nhé! - Ảnh 5.

Các chị em đừng quên tẩy trang, đắp mặt nạ và thoa son dưỡng trước khi chợp mắt vì ở trên máy bay độ ẩm rất thấp, hẳn bạn không muốn xuống máy bay mà trông tả tơi, da thì khô và nứt nẻ phải không?

Xong xuôi, trưởng nhóm nhạc MAMAMOO còn tranh thủ đọc sách một chút. Thực chất, không gian trên máy bay rất phù hợp để đọc sách bởi mọi thứ đều yên lặng (trừ tiếng động cơ ù ù) và bạn cũng chẳng bị phân tâm bởi mạng xã hội vì nào có wifi đâu.

Muốn sống sót qua những chuyến bay dài thì hãy học tập những mẹo cực hữu ích từ cô nàng Solar (MAMAMOO) nhé! - Ảnh 7.

Tuy nhiên đến đây thì có vẻ Solar cũng đã ngán đên tận cổ rồi. Cứ phải ngồi im một chỗ quả là vô cùng khó chịu, nhất là đối với người nhiều năng lượng như cô gái của chúng ta.

Muốn sống sót qua những chuyến bay dài thì hãy học tập những mẹo cực hữu ích từ cô nàng Solar (MAMAMOO) nhé! - Ảnh 8.
Muốn sống sót qua những chuyến bay dài thì hãy học tập những mẹo cực hữu ích từ cô nàng Solar (MAMAMOO) nhé! - Ảnh 9.

Cho đến khi thời gian chỉ còn lại vài tiếng, Solar quyết định đứng lên giãn gân cốt cho thoải mái. Tất nhiên điều này chỉ khả thi khi bạn bay hạng thương gia thôi nha. Dường như việc được vận động nhẹ khiến Solar thoải mái hơn đôi chút. Nếu không có không gian như cô nàng, bạn cũng có thể làm một vài động tác như co gối hay xoay khớp tay, cổ cho dễ chịu.

Và chẳng phải điều khiến mọi thứ trôi qua một cách dễ dàng và êm đềm nhất chính là ăn hay sao? Ăn một bữa nữa là lại có tinh thần...chờ đợi tiếp.

Muốn sống sót qua những chuyến bay dài thì hãy học tập những mẹo cực hữu ích từ cô nàng Solar (MAMAMOO) nhé! - Ảnh 11.

Và thế là sau 12 tiếng dài dằng dặc, cuối cùng máy bay cũng sắp hạ cánh rồi. Solar nhanh chóng vào nhà vệ sinh thay lại bộ đồ lúc ra sân bay cho chuẩn đẳng cấp của một trong những nhóm nhạc nữ hàng đầu Hàn Quốc. 

Muốn sống sót qua những chuyến bay dài thì hãy học tập những mẹo cực hữu ích từ cô nàng Solar (MAMAMOO) nhé! - Ảnh 12.

Thế là cuối cùng cũng thoát rồi mấy đứa ơi! Rốt cục, những chuyến bay dài vẫn luôn khiến ta vô cùng chật vật và những mẹo được rút ra trong chuyến bay này của trưởng nhóm MAMAMOO chính là: ăn, đọc sách, nghỉ ngơi, nếu có thể thì vận động nhẹ một chút và đừng quên dưỡng ẩm cho da để xinh xẻo xuống sân bay nhé!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở TP.HCM là nam giới người Hàn Quốc

    Bước đầu, cơ quan chức năng xác định thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM là nam giới, quốc tịch Hàn Quốc. Nạn nhân có thể bị giết trước đó 1 ngày.
  • Đọc thêm