Video ăn cua và tôm Alaska đạt hơn 22 triệu lượt xem của YouTuber Phương Hữu Dưỡng lọt top 10 video nổi bật nhất trên Youtube Việt Nam năm 2019

Phương Anh, Theo Helino 12:30 07/12/2019

Một video đạt hơn 22 triệu lượt xem của Phương Hữu Dưỡng, người sở hữu kênh YouTube gần 5 triệu người theo dõi, đã xuất sắc góp mặt trong top 10 video nổi bật nhất trên Youtube Việt Nam năm 2019 do Youtube công bố.

YouTube đã trở thành một nền tảng được đông đảo những người sáng tạo nội dung từ lành nghề cho đến nghiệp dư ưa chuộng. Với đủ các thể loại từ ca nhạc, đời sống, ẩm thực... YouTube là nơi chia sẻ tất tần tật mọi thứ dưới dạng video. 

Như mọi năm, tháng 12 là thời điểm nền tảng video lớn nhất thế giới YouTube công bố danh sách YouTube Rewind trong đó có top 10 video nổi bật nhất trên Youtube Việt Nam năm 2019. Một trong số đó có một cái tên tưởng lạ mà quen, đó chính là kênh Youtube PHD Troll với video bữa ăn 10 triệu gồm cua và tôm Alaska đạt hơn 22 triệu view. Đây cũng là video về ẩm thực duy nhất lọt vào danh sách này.

Video ăn cua và tôm Alaska đạt hơn 22 triệu lượt xem của YouTuber Phương Hữu Dưỡng lọt top 10 video nổi bật nhất trên Youtube Việt Nam năm 2019 - Ảnh 1.

Dành cho những ai chưa biết PHD Troll là kênh YouTube do Phương Hữu Dưỡng, một chàng trai sinh năm 1994 đến từ Bắc Ninh chuyên làm các clip review đồ ăn, các clip troll vui nhộn. Dù tốt nghiệp đại học nhưng Hữu Dưỡng lại bén duyên với công việc YouTuber, anh không ngừng học hỏi và cố gắng để phát triển kênh của mình với nhiều nội dung đa dạng. Mới đầu kênh Youtube PHD Troll của anh chỉ thu hút rất ít lượt xem nhưng không vì thế mà anh chàng này nản lòng bỏ cuộc. Với 4,86 triệu người đăng kí theo dõi, bằng sự giản dị và duyên thầm kèm chút hài hước của mình mà video của anh chàng được người xem đón nhận rất nhiệt tình, đặc biệt là đối với các bạn trẻ mà chủ yếu là học sinh, sinh viên.

Video ăn cua và tôm Alaska đạt hơn 22 triệu lượt xem của YouTuber Phương Hữu Dưỡng lọt top 10 video nổi bật nhất trên Youtube Việt Nam năm 2019 - Ảnh 2.
Video ăn cua và tôm Alaska đạt hơn 22 triệu lượt xem của YouTuber Phương Hữu Dưỡng lọt top 10 video nổi bật nhất trên Youtube Việt Nam năm 2019 - Ảnh 3.

Video lọt top 10 video nổi bật nhất YoutTube năm nay là bữa ăn 10,7 triệu đồng của Phương Hữu Dương bao gồm một con cua Alaska và một con tôm Alaska. Anh chàng này rất phấn khích khi được "đập thùng" mục sở thị hai loại hải sản đắt xắt ra miếng này. Con cua Alaska thì "to hơn cả đầu anh Dưỡng" khiến khổ chủ cũng phải mắt tròn mắt dẹt.

Video ăn cua và tôm Alaska đạt hơn 22 triệu lượt xem của YouTuber Phương Hữu Dưỡng lọt top 10 video nổi bật nhất trên Youtube Việt Nam năm 2019 - Ảnh 4.

Tôm Alaska 3,3kg với chiếc càng to ngang ngửa mặt người. Vì sợ bị cắp vào tay nên anh chàng đã phải buộc ngay lại.

Video ăn cua và tôm Alaska đạt hơn 22 triệu lượt xem của YouTuber Phương Hữu Dưỡng lọt top 10 video nổi bật nhất trên Youtube Việt Nam năm 2019 - Ảnh 5.
Video ăn cua và tôm Alaska đạt hơn 22 triệu lượt xem của YouTuber Phương Hữu Dưỡng lọt top 10 video nổi bật nhất trên Youtube Việt Nam năm 2019 - Ảnh 6.

Có lẽ điều khiến cho video ăn cua và tôm Alaska này của Phương Hữu Dưỡng trở nên đặc biệt hơn những video khác chính là bởi anh sử dụng thau (chậu) để luộc cua và tôm. Lý do là bởi hai con này quá to, không để vừa bất cứ chiếc nồi nào.

Video ăn cua và tôm Alaska đạt hơn 22 triệu lượt xem của YouTuber Phương Hữu Dưỡng lọt top 10 video nổi bật nhất trên Youtube Việt Nam năm 2019 - Ảnh 7.
Video ăn cua và tôm Alaska đạt hơn 22 triệu lượt xem của YouTuber Phương Hữu Dưỡng lọt top 10 video nổi bật nhất trên Youtube Việt Nam năm 2019 - Ảnh 8.

Vừa ngồi đợi vừa thấp thỏm không biết liệu luộc bằng cách này có chín được không, cuối cùng YouTuber này cũng thở phào nhẹ nhõm khi nhìn thấy thành phẩm.

Tuy phần mukbang cũng giống với những video tương tự làm về cua và tôm Alaska thế nhưng có lẽ chính bởi sự gần gũi, chân thực của Phương Hữu Dưỡng cùng sự ủng hộ nhiệt tình của một lượng fan đông đảo mà video này đã chạm mốc 22.106.394 lượt xem tính đến thời điểm hiện tại.

Ngoài ra YouTuber này còn rất chịu khó sáng tạo, tìm tòi và làm nhiều nội dung khác nhau chứ không chỉ xoay quanh ẩm thực. Video này được đăng tải cũng trở thành thỏi nam châm hút triệu view.

Video ăn cua và tôm Alaska đạt hơn 22 triệu lượt xem của YouTuber Phương Hữu Dưỡng lọt top 10 video nổi bật nhất trên Youtube Việt Nam năm 2019 - Ảnh 10.

Sở hữu một lượng người hâm mộ hùng hậu và được mệnh danh là YouTuber chiều fan, Phương Hữu Dưỡng thường sẽ cố gắng thực hiện các thử thách hoặc những món ăn mà người xem mong muốn anh review. Đúng là được lòng người, vạn sự thành công. Hy vọng rằng sẽ ngày càng có nhiều nội dung chất lượng đến  từ kênh YouTuber của chàng trai 25 tuổi này.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm