Vừa về lại Nhật Bản đã ra vlog ăn uống, Youtuber chăm chỉ nhất hệ mặt trời đích thị là Quỳnh Trần JP rồi!

Phương Anh, Theo Helino 20:07 06/12/2019

Mới từ Việt Nam trở về Nhật ngày hôm qua mà tối nay Quỳnh Trần JP đã cho lên sóng luôn vlog ăn uống cùng bé Sa, quả là chăm chỉ hết chỗ nói.

Quỳnh Trần JP xứng đáng là Youtuber chăm chỉ nhất hệ mặt trời! Mới ngày nào còn tất bật với lịch trình dày đặc ngang ngửa sao showbiz, vừa về Nhật được một ngày đã sắp xếp thời gian quay vlog "chiêu đãi" mọi người rồi đây. Vậy mới nói, những người làm youtube như mẹ Sa thì nhiều nhưng mấy ai siêng đến mức ngày nào cũng ra video đều như vắt chanh giống chị?

Vừa hạ cánh xuống đất Nhật ngày hôm qua, tối nay chị Quỳnh và bé Sa đã lên sóng, cùng ăn lòng heo và măng tây nướng rồi đây này! Hôm nay bé Sa có vẻ vui hơn mọi ngày nên ngay khi xuất hiện đã hát hò rất vui vẻ. Chị Quỳnh nhân tiện còn khoe luôn cây thông mình trang trí cho hợp với không khí Giáng Sinh.

Vừa về lại Nhật Bản đã ra vlog ăn uống, Youtuber chăm chỉ nhất hệ mặt trời đích thị là Quỳnh Trần JP rồi! - Ảnh 1.

Bữa ăn hôm này gồm có lòng heo và măng tây nướng, ăn cùng với kim chi củ cải và chấm với nước sốt Nhật. Lòng thì béo ngậy , măng giòn giòn gói cùng kimchi chua chua ăn quá xá đã, hèn chi mà chị Quỳnh kêu tay thì cuốn mà "nước miếng tràn bờ đê" luôn. 

Vừa về lại Nhật Bản đã ra vlog ăn uống, Youtuber chăm chỉ nhất hệ mặt trời đích thị là Quỳnh Trần JP rồi! - Ảnh 2.
Vừa về lại Nhật Bản đã ra vlog ăn uống, Youtuber chăm chỉ nhất hệ mặt trời đích thị là Quỳnh Trần JP rồi! - Ảnh 3.

Hôm nay có mỗi mẹ Quỳnh ăn thôi, bé Sa nay không ăn mì cũng chẳng có bánh canh nên ăn cơm cà ri. Trong khi chị Quỳnh còn đang mải giới thiệu với mọi người về món ăn hôm nay thì cậu bé có vẻ đã nóng lòng lắm rồi, tự lấy thìa dằm cho đều rồi xúc ăn ngon lành.

Tuy nhiên chỉ vài phút sau, bé Sa hiếu động đã khiến mẹ Quỳnh bó tay vì ăn được mấy miếng cơm ảnh liền buông thìa xuống, uống nước rồi lại... nhả luôn vào bát. Từ lúc ấy trở đi cậu nhóc chỉ ngồi quậy chứ chẳng thiết tha gì ăn nữa. Quỳnh Trần chỉ biết cười trừ: "Sa phá quá Sa ơi".

Bên cạnh đó, trong vlog Quỳnh Trần JP cũng chia sẻ về buổi "Gặp gỡ người thương" vừa qua tại thành phố Hồ Chí Minh, rằng tình cảm mà mọi người dành cho hai mẹ con làm chị Quỳnh vô cùng cảm động. Có những bạn không mua được vé nhưng vẫn lặn lội ở xa lên chỉ để đứng ngoài cửa đợi hai mẹ con ra để được chụp ảnh cùng. Vậy mới biết, Quỳnh Trần và bé Sa được yêu quý đến nhường nào. 

Vừa về lại Nhật Bản đã ra vlog ăn uống, Youtuber chăm chỉ nhất hệ mặt trời đích thị là Quỳnh Trần JP rồi! - Ảnh 6.

Sức hút của Quỳnh Trần JP và bé Sa ngày càng lớn kể từ ngày tổ chức offline tại Việt Nam. Với những video ăn uống cực giản dị và gần gũi lại còn đăng với tần suất dày đặc thế này, danh hiệu Youtuber chăm chỉ nhất hệ mặt trời đích thị thuộc về chị Quỳnh nhà ta rồi!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phát hiện thêm 82 ca dương tính với virus SARS-CoV-2 tại Hải Dương và Quảng Ninh

    Qua 55 ngày không ghi nhận ca nhiễm mới trong cộng đồng, sau khi phát hiện ca mắc COVID-19 ở huyện Chí Linh, tỉnh Hải Dương và huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh, ngày 27/1, các lực lượng chức năng đã vào cuộc thần tốc và phát hiện thêm 82 ca mắc mới.
  • Đọc thêm