Ăn bánh uống sữa thôi mà Jung Hae In dễ thương đến nỗi khiến antifan cũng phải gục ngã và xin trở thành... fangirl

Nuko, Theo Helino 16:21 06/12/2019

Thì ra khi ăn, con người ta sẽ có một vẻ đẹp ảo diệu đến mức xoay chuyển cả thế giới, mà Jung Hae In chính là một điển hình.

Quả thật là không thể đùa được sức mạnh của trai đẹp, ăn miếng bánh uống miếng nước thôi mà cũng có thể khiến con dân điên đảo được. Chẳng là mới đây, trên đài KBS có sự xuất hiện của một anh trai là nam thần trong lòng biết bao chị em: Jung Hae In.

Dù chẳng chải chuốt, thậm chí còn vô tư ngồi ăn hamburger và uống sữa (hoặc trà sữa, hoặc gì đó...) thế mà Hae In đã khiến không chỉ các fan quắn quéo, mà ngay cả nhiều antifan cũng đổ gục trước độ dễ thương của anh, xin trở thành... fangirl.

"Ai gọi 119 giùm tui với, đau tim, đau timmmmm!"... Riêng ngã xuống vì trai đẹp thì không ai cứu được chị đâu chị gái ơi.

Ăn bánh uống sữa thôi mà Jung Hae In dễ thương đến nỗi khiến antifan cũng phải gục ngã và xin trở thành... fangirl - Ảnh 1.

"Có phải là người nữa đâu, tiên xừ rồi ấy. Xin hãy cứu lấy tâm hồn thiếu nữ của con". Nào nào, người ta vẫn là người mà.

Ăn bánh uống sữa thôi mà Jung Hae In dễ thương đến nỗi khiến antifan cũng phải gục ngã và xin trở thành... fangirl - Ảnh 3.

"Ủa gì zạ? Tui không thích Jung Hae In mà, người ta đã lỡ bảo với bạn là không thích Jung Hae In rồi cơ mà!" *mặt khóc dữ dội*. Tội ghê, cứ bảo lại với bạn là tao nói vậy để không ai động vào chồng tao là được mà.

Ăn bánh uống sữa thôi mà Jung Hae In dễ thương đến nỗi khiến antifan cũng phải gục ngã và xin trở thành... fangirl - Ảnh 5.

"Jung Hae In vốn là người đáng yêu, đẹp trai siêu cấp như vậy sao các mẹ???". Yes, giờ bạn mới biết ư?

Ăn bánh uống sữa thôi mà Jung Hae In dễ thương đến nỗi khiến antifan cũng phải gục ngã và xin trở thành... fangirl - Ảnh 7.

"Từng không thích Jung Hae In nhưng giờ mắt chỉ nhìn thấy mỗi Jung Hae In". Phải rồi chị gái ơi, trên đời này mọi thứ đều có thể thay đổi được nhé!

Ăn bánh uống sữa thôi mà Jung Hae In dễ thương đến nỗi khiến antifan cũng phải gục ngã và xin trở thành... fangirl - Ảnh 9.

"Ơ hay, oppa kì quá à. Em đã muốn kì trăng mật của tụi mình được riêng tư rồi cơ mà"... - bà nào đang tự tưởng tượng đây không biết...

Ăn bánh uống sữa thôi mà Jung Hae In dễ thương đến nỗi khiến antifan cũng phải gục ngã và xin trở thành... fangirl - Ảnh 11.

"Ghét rồi yêu chỉ sau vài bức ảnh, một con anti như tui thật là dễ dãi". Ừa công nhận là dễ dãi thật, nhưng mà tha thứ hết nhé!

Ăn bánh uống sữa thôi mà Jung Hae In dễ thương đến nỗi khiến antifan cũng phải gục ngã và xin trở thành... fangirl - Ảnh 13.

Sau loạt ảnh đáng yêu siêu cấp của Jung Hae In khi ăn hamburger, các chị em fangirl xứ Hàn cũng bày tỏ bằng hàng loạt meme cực... khó đỡ.

Quả nhiên, ăn uống cũng có sức mạnh rất kì diệu đúng không bà con?

Ăn bánh uống sữa thôi mà Jung Hae In dễ thương đến nỗi khiến antifan cũng phải gục ngã và xin trở thành... fangirl - Ảnh 15.

Nguồn: Fanpage Lạc Sâu Bích

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị chỉ trích "hám fame" giữa drama của Sơn Tùng M-TP, Linh Ngọc Đàm khẳng định:

    Bị chỉ trích "hám fame" giữa drama của Sơn Tùng M-TP, Linh Ngọc Đàm khẳng định: "Mình nhìn thấy và nghe thấy những thứ quá đáng"
  • Đọc thêm