Góc đồng cảm dành cho hội ăn kiêng: Lay (EXO) thèm bánh donut đến mức phải trốn cả huấn luyện viên để ăn

Phương Anh, Theo Helino 08:17 03/12/2019

Đúng là chỉ những người đang ăn kiêng mới hiểu nỗi thống khổ này của Lay (EXO).

Bánh donut chắc chắn sẽ không được liệt vào danh sách các thực phẩm lành mạnh, nhất là đối với những ai đang trong chế độ tập luyện hoặc ăn kiêng, tuy nhiên không thể phủ nhận được rằng món đồ ngọt này khá ngon và lại dễ gây nghiện. 

Một trong những người không thể chối từ sức hấp dẫn của loại bánh này chính là EXO Lay. Được biết anh chàng đang trong chế độ tập luyện và ăn uống vô cùng khắt khe thế nhưng vì quá thèm nên đã trốn huấn luyện viên của mình và quyết tâm ăn bằng được.

Chẳng là trong chương trình thực tế ReKnow, khi cùng huấn luyện viên riêng ra sân bay, Lay đã nhìn thấy một quầy bán bánh donut và năn nỉ được ăn dù chỉ một cái thôi nhưng anh chàng lại bị vị huấn luyện viên cá nhân của mình ra sức ngăn cản. Cũng dễ hiểu mà, đang tập tành nghiêm ngặt, chỉ cần ăn một chiếc bánh ngọt thôi là có thể đi tong bao ngày khổ luyện. 

"Không, tất nhiên là không rồi, hãy đi tiếp đi." - Huấn luyện viên của Lay nói.

Ta nói lửa thử vàng, gian nan thử sức còn đồ ăn ngon thử tính kiên trì và kiềm chế của những người đang trong chế độ tập luyện, ăn kiêng. Phen này, Lay phải nhận phần thua về mình rồi. Do thèm quá nên trước khi đến quầy checkin, anh chàng đã vờ đi vệ sinh và chạy ngay đến quầy hàng ban nãy mua một chiếc donut, lại còn vừa đi vừa ăn một cách lén lút, ngó trước ngó sau sợ bị huấn luyện viên phát hiện. Fan hâm mộ chỉ biết cười lăn cười bò trước hành động "lách luật" và biểu cảm cực dễ thương của Lay.

Lay:"Em phải vào nhà vệ sinh trước đã".

Mua xong là vừa ăn vừa ngó trước ngó sau sợ bị "sờ gáy".

Phi vụ này xem ra đã thành công trót lọt rồi! Huấn luyện viên thì cứ ngỡ anh chàng đi vệ sinh nào ngờ tất cả chỉ là cú lừa.

Đúng là chỉ những người đang ăn kiêng mới hiểu nỗi thống khổ này. Đứng trước món ăn mà mình yêu thích thật khó có thể cưỡng lại được. 

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm