Trong tiệc quẩy luôn tồn tại kiểu người như Trấn Thành: không biết uống rượu bia nhưng cứ thích… “bày trò” thách mọi người uống

Chuyện Cũ Bỏ Qua, Theo Helino 15:19 08/12/2019

Không uống được rượu bia nhưng lại thích “bày trò”, Trấn Thành đã có cái kết đắng...

Tham gia một bữa tiệc đám cưới, tụ tập bàn bè, quẩy thâu đêm thì chắc chắn phải có chút cồn trong người, đúng không nào? Từ lớp trẻ cho tới lớp bô lão, nhất là đàn ông con trai thì rượu bia, đồ có cồn được xem như chất xúc tác cần có. Không nhất thiết phải uống say, mà là uống để vui, để “xoã banh nóc” hơn.

Nhưng ngoài những người có tửu lượng khủng, hay những người uống có chừng mực, uống được vừa đủ thì cũng có những cá nhân động vào một hớp rượu bia là… “sập” như Trấn Thành. Sự thật này vừa được hé lộ trong video ngắn đăng tải trên kênh Youtube của chính anh Xìn.

Trong tiệc quẩy luôn tồn tại kiểu người như Trấn Thành: không biết uống rượu bia nhưng cứ thích… “bày trò” thách mọi người uống - Ảnh 1.

Vlog này được quay bởi không ai khác ngoài người vợ Hari Won yêu dấu của Trấn Thành (và chính anh).

Trong một buổi tụ tập cùng hội nghệ sĩ thân thiết, vợ chồng Xìn Ri cùng Lê Giang, Thu Minh, Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương cùng chơi trò uống 1 hơi hết một cốc rượu đầy. Lần lượt mọi người đều hoàn thành thử thách dễ dàng.

Theo thứ tự bàn tròn: Hari Won, Lê Giang, Ali Hoàng Dương, Trúc Nhân, Thu Minh… đều uống hết.

Khi mọi người thực hiện thử thách, người quay clip và hô hào hăng hái nhất là Trấn Thành. Nhưng đến lượt uống của anh Xìn thì…

Không hiểu làm gì mà lại đi… liếm cốc rượu.

Trong tiệc quẩy luôn tồn tại kiểu người như Trấn Thành: không biết uống rượu bia nhưng cứ thích… “bày trò” thách mọi người uống - Ảnh 4.

Hari thẳng thừng “bóc phốt” Trấn Thành: “Làm thì ghê lắm chứ ông nội này có biết uống rượu đâu?”.

Trong tiệc quẩy luôn tồn tại kiểu người như Trấn Thành: không biết uống rượu bia nhưng cứ thích… “bày trò” thách mọi người uống - Ảnh 5.

Trấn Thành loay hoay câu giờ mãi không uống được, liên tục “đổ thừa” với đủ lý do để trốn uống.

Sau một hồi thúc ép từ mọi người, Trấn Thành hớp một ngụm nhỏ đã giật nảy người.

Trong tiệc quẩy luôn tồn tại kiểu người như Trấn Thành: không biết uống rượu bia nhưng cứ thích… “bày trò” thách mọi người uống - Ảnh 7.

Cuối cùng, Thu Minh phải ra tay bịt mũi Trấn Thành ép uống!

Trấn Thành là người “đầu têu” ra trò chơi này, phải thực hiện thôi.

Trong tiệc quẩy luôn tồn tại kiểu người như Trấn Thành: không biết uống rượu bia nhưng cứ thích… “bày trò” thách mọi người uống - Ảnh 9.

Mọi người đều đã uống cạn cốc, giờ xem ai xỉn trước.

Trong tiệc quẩy luôn tồn tại kiểu người như Trấn Thành: không biết uống rượu bia nhưng cứ thích… “bày trò” thách mọi người uống - Ảnh 10.
Trong tiệc quẩy luôn tồn tại kiểu người như Trấn Thành: không biết uống rượu bia nhưng cứ thích… “bày trò” thách mọi người uống - Ảnh 11.

Và đây, cái kết của anh Xìn. Có một người như Trấn Thành, một chút cồn thôi là “sập” ngay. Sau không uống được thì đừng “bày trò” nhé anh Xìn ơi!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm