Cạnh tranh từng giây với người đẹp Thái Lan, thành tích của Thiên Ân có đủ vào thẳng Top 20 Miss Grand International?

Trung Thu, Theo Trí Thức Trẻ 18:11 19/10/2022

Cổng bình chọn đóng lại và Thiên Ân - đại diện của nhan sắc Việt tại Miss Grand International đã nhận về số phiếu vô cùng ấn tượng.

Miss Grand International 2022 dần đi đến giai đoạn cuối và "cuộc đua" cho chiếc vương miện danh giá đang hấp dẫn hơn bao giờ hết. Như thường lệ, trước khi diễn ra những đêm thi quyết định, một số vòng thi phụ tổ chức để khán giả bình chọn sẽ được diễn ra. Và tối ngày 18/10, người hâm mộ sắc đẹp đã giúp Thiên Ân - đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - hoàn thành chặng đua tìm vé vào thẳng Top 20 chung cuộc.

Theo đó, trong phần thi Country's Power Of The Year, Thiên Ân đã nhận được 4.745.250 lượt vote. Đây là số liệu được phía Miss Grand Vietnam cập nhật khi cổng bình chọn đóng lại. Về kết quả của Engfa Waraha - đối thủ trực tiếp của Thiên Ân, người đẹp Thái Lan nhận lượt bình chọn khủng tương tự, không chênh lệch nhiều. Theo bà Phạm Kim Dung - Chủ tịch Miss Grand Vietnam chia sẻ, khi cuộc bình chọn kết thúc, số phiếu của Miss Grand Thái Lan vẫn thấp hơn Thiên Ân gần 1 ngàn lượt tương tác.

Cạnh tranh từng giây với người đẹp Thái Lan, thành tích của Thiên Ân có đủ vào thẳng Top 20 Miss Grand International? - Ảnh 2.

Phần thi Country's Power Of The Year nằm trong khuôn khổ của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế được diễn ra trên nền tảng Instagram. Theo đó, người hâm mộ sẽ ủng hộ thí sinh bằng cách theo dõi trang chủ cuộc thi và nhấn yêu thích tấm ảnh thí sinh. Đại diện có lượt bình chọn cao nhất sẽ có cơ hội vào thẳng Top 20 chung cuộc.

Vì tối qua cũng là vòng bình chọn cuối cùng nên trên các nền tảng mạng xã hội, nhiều nghệ sĩ, Hoa, Á hậu và khán giả đã kêu gọi chung tay giúp Thiên Ân vào thẳng Top 20. Phía BTC Miss Grand International cũng đã có bài đăng chính thức công bố khép lại vòng thi này và kết quả cuối cùng sẽ được hé lộ vào đêm Chung kết diễn ra vào ngày 25/10. Hiện nay, mọi thống kế đều cho thấy Thiên Ân đang có sự áp đảo.

Cạnh tranh từng giây với người đẹp Thái Lan, thành tích của Thiên Ân có đủ vào thẳng Top 20 Miss Grand International? - Ảnh 3.

Thiên Ân đọ sắc của Engfa Waraha - Miss Grand Thái Lan

Ảnh: BTC Miss Grand

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày