Cảnh sát nghi tình tay ba dẫn đến đâm dao giữa 3 người Việt ở Hồng Kông ngày Valentine

Đ.L, Theo Helino 20:31 18/02/2019

Nam nghi phạm đã bỏ trốn, trong khi 2 nạn nhân cũng bị điều tra vì nhập cư trái phép.

Vào 9 giờ sáng ngày lễ Tình nhân (14/2), cảnh sát quận Đồn Môn (Hồng Kông) nhận được điện thoại của người dân, báo có người phụ nữ khỏa thân chạy ra từ một căn hộ nhỏ.

Cảnh sát nghi tình tay ba dẫn đến đâm dao giữa 3 người Việt ở Hồng Kông ngày Valentine - Ảnh 1.

Cảnh sát Hồng Kông điều tra tại hiện trường (ảnh: Apple Daily)

Đến hiện trường, cảnh hay biết tin đã xảy ra vụ đâm dao khiến 2 người Việt Nam bị thương. Đó chính là người phụ nữ nói trên, có vết cắt dưới hàm. Nạn nhân còn lại, được cho là bạn trai cũ của cô, nằm bất tỉnh ở lối ra phía sau khu chung cư. Người này bị thương ở trán, ngoài ra có vết cắt dài khoảng 8cm trên mỗi cánh tay.

Thanh tra Wong Yiu-ming cho biết: "Theo điều tra ban đầu, mâu thuẫn tình ái là nguyên nhân dẫn đến vụ đâm dao".

Cảnh sát cho rằng nam nghi phạm - cũng có quốc tịch Viêt Nam - khi đến thăm người phụ nữ thì bắt gặp cô đang khỏa thân, nằm trên giường với người đàn ông khác. Sau đó, cả ba xảy ra tranh cãi, ẩu đả kịch liệt đến nỗi con dao hung khí bị gãy làm đôi.

Nam nghi phạm sau đó bỏ trốn khỏi hiện trường. Cảnh sát đang truy nã người này với đặc điểm nhận dạng bao gồm chiều cao từ 170 - 180 cm, 35 - 40 tuổi, tóc ngắn, dáng người tầm thước.

Cảnh sát nghi tình tay ba dẫn đến đâm dao giữa 3 người Việt ở Hồng Kông ngày Valentine - Ảnh 2.

Bệnh viện Đồn Môn nơi 2 nạn nhân người Việt được chữa trị (ảnh: SCMP)

Về phần 2 nạn nhân, họ đã được điều trị tại bệnh viện địa phương, tình hình sức khỏe ổn định. Dù vậy, cả 2 cũng bị tạm giữ điều tra do nhập cảnh trái phép vào Hồng Kông 7 tháng trước.

Một nguồn tin cho biết, nhiều lao động trái phép người Việt có thể bỏ ra đến 10.000 đô la Hồng Kông (gần 30 triệu VNĐ) cho chuyến hành trình từ quê nhà, đi qua Quảng Tây hoặc Quảng Đông, rồi sau đó mới cập bến Hương Cảng.

Vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

(Theo SCMP)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cuộc hành quân "thần tốc" trong đêm của chiến sĩ Bắc Giang để nhường doanh trại cho người dân cách ly

    Hàng trăm chiến sĩ của Sư đoàn 325 tại huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) đã hành quân vào rừng, dựng hàng chục lán trại dã chiến để nhường doanh trại cho các công nhân ở Bắc Giang cách ly tập trung.
  • Đọc thêm