Nóng

Cảnh sát Hàn đột kích quán bar trá hình hoạt động bất chấp lệnh cấm trong phòng tập công ty giải trí, loạt "ông lớn" bị réo gọi

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:52 31/03/2021

Thông tin có quán bar vi phạm giờ giới nghiêm và lệnh giãn cách nằm trong phòng tập 1 công ty giải trí đã khiến dân mạng sốc nặng.

Vào ngày hôm nay (31/3), truyền thông Hàn Quốc đưa tin cảnh sát đã phát hiện ra phòng tập của 1 công ty giải trí Hàn Quốc thực chất là quán bar trá hình. Đầu tiên, vào ngày 24/3, cảnh sát đã đột kích quán bar tại tầng hầm 1 tòa nhà tại Yeoksam-dong, Gangnam vì những khiếu nại tiếng ồn và vi phạm giờ giới nghiêm phòng chống dịch bệnh COVID-19. Vào thời điểm đó, quán bar có đến 135 người và cơ sở này đã bị đình chỉ hoạt động 10 ngày.

Đến đêm khuya ngày hôm qua (30/3), cảnh sát tiếp tục nhận được cuộc gọi của người dân xung quanh, khiếu nại về tiếng ồn và cho biết có khách cùng nhân viên nữ của quán bar đang đánh nhau. Thế nhưng khi cảnh sát đến tầng hầm, họ phát hiện không có ai ở đó. Nhưng đến 23h12p, cảnh sát vẫn nhận được cuộc gọi khiếu nại và lần này họ phát hiện quán bar thực chất nằm trên tầng 5 và có 98 người đang tụ tập. Điều đáng nói, nơi đây chính là... phòng tập của 1 công ty giải trí có trụ sở trên tầng 5 tòa nhà này.

Cảnh sát Hàn đột kích quán bar trá hình hoạt động bất chấp lệnh cấm trong phòng tập công ty giải trí, loạt ông lớn bị réo gọi - Ảnh 2.

Cảnh sát Gangnam cho biết họ đang điều tra cả 98 người, bao gồm cả nhân viên và khách tại quán bar. Ngoài ra, việc quán bar này lén lút chuyển địa điểm hoạt động khi chưa hết án phạt cũng được cho là hành vi bất hợp pháp và sẽ bị xử lý thích đáng.

Về vụ án, 1 vị quan chức từ sở cảnh sát Gangnam trả lời báo chí như sau: "Nếu xác định được quán bar đã vi phạm lệnh giãn cách, chúng tôi sẽ tăng lệnh cấm lên 20 ngày và xử phạt hành chính. Nếu hoạt động trong phòng tập được xác nhận là hoạt động của 1 quán bar trái phép tại công ty giải trí, họ sẽ bị xử lý vi phạm Đạo luật Vệ sinh an toàn thực phẩm".

Điều khiến công chúng quan tâm nhất chính là danh tính công ty đã để quán bar hoạt động trá hình trong phòng tập. Hàng loạt công ty giải trí có trụ sở nằm ở Yeoksam-dong đã bị dân mạng đưa vào tầm ngắm, trong đó nổi bật nhất là Fantagio Entertainment, Yuehua Entertainment, Brand New Music, Brave Entertainment,...

Hàng loạt công ty giải trí có trụ sở ở Yeoksam-dong bị nghi ngờ chứa chấp quán bar trá hình trong phòng tập

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Thiên tài trong các thiên tài” khiến Harvard phá vỡ thông lệ 300 năm: Học tiểu học trong 3 ngày, nhưng vẫn bị ghét bỏ chỉ trích

    Chàng trai đầu tiên khiến Harvard phá lệ lại không trở thành "niềm tự hào quốc dân" như tưởng tượng.
  • Đọc thêm