Cảnh sát công bố sự thật về vụ nam idol nhà SM uống rượu gây tai nạn: Từ nghi phạm biến thành nạn nhân, chuyện gì đây?

Eri, Theo Tổ quốc 11:41 26/03/2020

Mới đây, cơ quan công an đã công bố nhiều thông tin bất ngờ liên quan đến vụ tai nạn của nam idol Hwanhee.

Vào ngày 21/3, nam ca sĩ Hwanhee (Fly To The Sky) bị điều tra khẩn vì lái xe khi uống rượu và gây tai nạn. Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất được truyền thông Hàn Quốc đưa tin thì cảnh sát xác định nam idol đình đám một thời nhà SM vốn lại chính là... nạn nhân trong vụ tai nạn này. Từ nghi phạm biến thành nạn nhân, chuyện gì đây?

Cảnh sát công bố sự thật về vụ nam idol nhà SM uống rượu gây tai nạn: Từ nghi phạm biến thành nạn nhân, chuyện gì đây? - Ảnh 2.

Hwanhee không phải là người gây tai nạn như thông tin trước đó truyền thông Hàn Quốc đưa tin

Sở cảnh sát Yongin thông báo: “Trong vụ tai nạn này, Hwanhee chỉ là nạn nhân. Chúng tôi cần điều tra thêm nhưng chính chiếc xe của bên kia đã chuyển làn đột ngột rồi dẫn đến va chạm với xe của Hwanhee”.

Sau khi xảy ra sự việc, chủ xe kia đã tố cáo Hwanhee lái xe khi say rượu cho công ty bảo hiểm thay vì trình báo đến cảnh sát. Sau đó, công ty bảo hiểm đã báo cáo vụ việc với cảnh sát. Ngoài ra, theo thông tin trong chương trình “One Night of TV Entertainment” được phát sóng vào ngày 25/3, nam ca sĩ uống rượu vào 9 giờ tối hôm trước nên khi ra đường vào sáng ngày 21/3, trong người vẫn còn hơi rượu. Bên cạnh đó, một nhân chứng của vụ tai nạn kể lại rằng: “Sự cố không lớn lắm, chiếc xe hơi bị xước nhẹ, không có ai bị thương. Tôi ngửi thấy mùi rượu nhưng không ai say xỉn vào lúc đó cả”.

Cảnh sát công bố sự thật về vụ nam idol nhà SM uống rượu gây tai nạn: Từ nghi phạm biến thành nạn nhân, chuyện gì đây? - Ảnh 3.

Trước đó vào ngày 21/3, nam ca sĩ bị điều tra với tội danh lái xe khi say rượu

Nguồn: AllKpop

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm