Nóng: Nam idol huyền thoại một thời nhà SM bị điều tra khẩn vì uống rượu và gây tai nạn

Nhật Hạ, Theo Tổ quốc 15:04 21/03/2020

Thành viên nhóm nhạc “Fly To The Sky” nhà SM Entertainment đang tiếp nhận điều tra sau khi gây ra tai nạn trong trong tình trạng say xỉn.

Hôm nay (21/3), truyền thông Hàn đồng loạt đưa tin nam ca sĩ Hwanhee (Fly To The Sky) đang bị cảnh sát điều tra với tội danh lái xe trong tình trạng say xỉn. Được biết, nam ca sĩ đã thừa nhận tội danh nói trên và đang trong quá trình bị cơ quan chức năng thẩm vấn.

Nóng: Nam idol huyền thoại một thời nhà SM bị điều tra khẩn vì uống rượu và gây tai nạn - Ảnh 1.

Nam ca sĩ Hwanhee (Fly To The Sky) bị phát hiện lái xe và gây tại nạn trong tình trạng say xỉn.

Trước đó, cơ quan điều tra cũng đưa ra thông báo về kết quả kiểm tra nồng độ cồn trong hơi thở của Hwanhee đã vượt quá giới hạn cho phép 0,05%. Nam ca sĩ được cho là đã lái xe riêng khi say xỉn và đã gây ra tai nạn trong lúc không làm chủ được bản thân.

Hiện, thông tin chi tiết về vụ tai nạn cũng như thiệt hại vẫn chưa được công bố. Người hâm mộ vẫn đang chờ đợi những tin tức tiếp theo về vụ việc gây chấn động này.

Nóng: Nam idol huyền thoại một thời nhà SM bị điều tra khẩn vì uống rượu và gây tai nạn - Ảnh 2.

Hwanhee là một "mẩu" của bộ đôi nhóm nhạc huyền thoại "Fly To The Sky". Anh debut dưới trướng SM vào năm 1999 và đến nay đã có hơn 20 năm hoạt động trong ngành giải trí. Hiện tại, dù đã rời SM nhưng "Fly To The Sky" vẫn hoạt động bền bỉ cho đến tận bây giờ.

Nguồn: KB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm