Cuối cùng SM cũng công bố thông tin chính thức về tương lai của EXO sau tin Chen kết hôn: Liệu có tan rã?

Eri, Theo Trí Thức Trẻ 18:06 20/02/2020

Mới đây, SM Entertainment đã đưa ra thông báo chính thức về tương lai của EXO sau khi xác nhận tin Chen kết hôn.

Vào ngày 19/2, Chen (EXO) đã viết thư gửi lời xin lỗi người hâm mộ vì đột ngột tuyên bố chuyện kết hôn. Sau bức thư này vẫn có không ít người lên tiếng yêu cầu nam ca sĩ rời khỏi nhóm. Trước làn sóng phẫn nộ của một bộ phận người hâm mộ, hôm nay (20/2) phía SM Entertainment đã đưa ra thông báo chính thức về việc rời nhóm của Chen. 

Theo đó, các thành viên EXO đã có một cuộc họp dài trước khi tin Chen kết hôn được thông báo đến người hâm mộ. Các thành viên cũng đã thống nhất sẽ tiếp tục hoạt động với đội hình 9 người hiện tại.

Cụ thể SM thông báo: "Xin chào, đây là SM Entertainment. Chúng tôi xin chính thức thông báo về lập trường của công ty về định hướng tương lai của EXO. Là công ty quản lý của EXO, chúng tôi luôn tổ chức những cuộc thảo luận, trao đổi về sự nghiệp của nhóm cũng như các vấn đề quan trọng khác. Trước khi chính thức công bố kế hoạch kết hôn của Chen, tất cả các thành viên EXO đã dành thời gian để thảo luận vấn đề này. Vì trước đây cả nhóm đã phải chịu đựng mất mát khi có thành viên rời đi. Chính vì vậy cả nhóm đều mong muốn được tiếp tục hoạt động với các thành viên hiện tại".

Cuối cùng SM cũng công bố thông tin chính thức về tương lai của EXO sau tin Chen kết hôn: Liệu có tan rã? - Ảnh 3.

Sau bức thư xin lỗi của Chen vào ngày 19/2, một bộ phận người hâm mộ vẫn vô cùng tức giận yêu cầu anh chàng rời khỏi nhóm

"Chúng tôi hoàn toàn tôn trọng mong muốn của các thành viên trong vấn đề này. Vì vậy chúng tôi xin thông báo một lần nữa sẽ không có bất cứ sự thay đổi thành viên nào trong EXO. Bên cạnh đó, hiện một số thành viên EXO đang chuẩn bị nhập ngũ chính vì vậy từ năm ngoái nhóm đã quyết định sẽ tập chung cho dự án solo và các nhóm nhỏ trong năm nay. Hoạt động của các thành viên sẽ dần được tiết lộ. Các thành viên EXO vẫn sẽ tích cực quảng bá với hoạt động nhóm EXO, nghệ sĩ solo và các nhóm nhỏ. Nhóm sẽ cố gắng hết sức để đáp trả lại tình yêu của người hâm mộ. Chúng tôi cũng hỗ trợ các thành viên hết mình để EXO tiếp tục phát triển. Xin chân thành cảm ơn", SM cho hay.

Cuối cùng SM cũng công bố thông tin chính thức về tương lai của EXO sau tin Chen kết hôn: Liệu có tan rã? - Ảnh 4.

Cuối cùng người hâm mộ cũng có thể thở phào nhẹ nhõm khi EXO vẫn giữ nguyên đội hình như hiện tại

Vào ngày 13/1, Chen khiến Kbiz xôn xao khi viết thư tay thông báo tin kết hôn đến người hâm mộ. Đặc biệt hơn bạn gái của nam ca sĩ đã mang thai. Thông báo này khiến nội bộ fandom chia rẽ mạnh mẽ. Bên cạnh những ý kiến ủng hộ, chúc phúc cho gia đình nhỏ của Chen cũng có không ít người yêu cầu nam ca sĩ rời khỏi nhóm để tránh ảnh hưởng đến các thành viên khác. Hiện tại, sau thông báo của SM người hâm mộ đã phần nào yên tâm hơn về tương lai của Chen cũng như EXO.

Nguồn: AllKpop

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dấu hiệu đáng lo ngại của dịch Covid-19 ở Trung Quốc

    Dấu hiệu đáng lo ngại của dịch Covid-19 ở Trung Quốc
  • Đọc thêm