Cạnh khóe chồng cay độc như Nguyệt (Những Nhân Viên Gương Mẫu): "Cặp bồ kiếm đứa nào xinh với giỏi hơn cho tôi đỡ nhục!"

CHIMMY - Ảnh: VTV, Theo Helino 13:43 27/10/2019

Thậm chí, chị Nguyệt còn thẳng thừng "dằn mặt" chồng khi bị quy kết lây tính xấu của mình nên mới thành ra như bây giờ: "Anh đi ngoại tình, xong về anh đổ tội cho vợ anh, sao anh hèn thế?" trong tập 44 Những Nhân Viên Gương Mẫu.

Trong tập 44 Những Nhân Viên Gương Mẫu, Liên (Lương Thu Trang) dù chỉ lấp ló xuất hiện vài phút, cũng đủ nắm trọn khoảnh khắc mà Nguyệt "thảo mai" (Diễm Hương) muốn giấu cả đời. Gia đình không hạnh phúc là chuyện chẳng ai muốn, Nguyệt cũng chẳng khổ tâm kém cạnh gì Liên khi nhắc đến hạnh phúc gia đình. Nhìn màn "võ mồm" của hai vợ chồng mà thương thay cho Nguyệt, chấp nhận cảnh chồng "cắm sừng", sống chung một nhà nhưng vẫn như hai kẻ xa lạ. Cả hai cũng đã có thỏa thuận sẽ không can thiệp vào cuộc sống của nhau, nhưng vẫn giữ hòa khí với hai bên gia đình.

Cạnh khóe chồng cay độc như Nguyệt (Những Nhân Viên Gương Mẫu): Cặp bồ kiếm đứa nào xinh với giỏi hơn cho tôi đỡ nhục! - Ảnh 1.

Hai vợ chồng đều có cuộc sống riêng, "diễn" là một gia đình hạnh phúc. Và tất nhiên, Nguyệt biết chồng có bạn gái ở ngoài.

Cạnh khóe chồng cay độc như Nguyệt (Những Nhân Viên Gương Mẫu): Cặp bồ kiếm đứa nào xinh với giỏi hơn cho tôi đỡ nhục! - Ảnh 2.

"Anh đi ngoại tình, xong anh về anh đổ tội cho vợ anh, sao anh hèn thế?"

Cạnh khóe chồng cay độc như Nguyệt (Những Nhân Viên Gương Mẫu): Cặp bồ kiếm đứa nào xinh với giỏi hơn cho tôi đỡ nhục! - Ảnh 3.

"Nếu như anh chơi bời qua đường, thì tôi không có ý kiến. Nhưng nếu yêu đương để xác định í, thì làm ơn kiếm đứa nào xinh hơn tôi, giỏi hơn tôi, cho tôi đỡ nhục."

Tuy nhiên, chính màn chơi xấu ngày trước của Nguyệt khiến mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu của Liên càng lúc càng gặp nhiều khúc mắc, thậm chí cả Nam (Đỗ Duy Nam) cũng từng đến tận nhà sếp "dằn mặt", đòi lại công bằng cho Liên. Từng bị Nguyệt chụp trộm buổi hẹn với Tài, với một con người không toan tính như Liên, liệu cô nàng sẽ làm gì khi biết được sự thật về cuộc hôn nhân không hề hạnh phúc của sếp như Nguyệt vẫn luôn "diễn sâu" trước mặt đồng nghiệp?

Cạnh khóe chồng cay độc như Nguyệt (Những Nhân Viên Gương Mẫu): Cặp bồ kiếm đứa nào xinh với giỏi hơn cho tôi đỡ nhục! - Ảnh 4.

Tuy nhiên, trước mặt đồng nghiệp, Nguyệt vẫn cố gắng là dâu thảo, vợ hiền và có một gia đình hạnh phúc.

Cạnh khóe chồng cay độc như Nguyệt (Những Nhân Viên Gương Mẫu): Cặp bồ kiếm đứa nào xinh với giỏi hơn cho tôi đỡ nhục! - Ảnh 5.

Người đồng cảm nhất với Nguyệt hiện nay lại chính là "kẻ thù không đội trời chung" Liên.

Trước đó, tin tức ông Nguyên nộp đơn xin nghỉ hưu sớm đã gây náo loạn cả tòa soạn tạp chí. Việc ông Nguyên xin từ chức cũng không hẳn không có lí do. Tuy nhiên, điều quan trọng ở đây chính là ai sẽ trở thành người kế nhiệm những vị trí trống sau khi cán bộ chủ chốt rời tòa soạn. Anh Phong (Tiến Lộc) lên chức tổng biên tập là điều tất yếu, tuy nhiên, người sau đó sẽ đảm nhiệm chức vụ phó tổng biên tập vẫn còn là một câu hỏi để ngỏ.

Cạnh khóe chồng cay độc như Nguyệt (Những Nhân Viên Gương Mẫu): Cặp bồ kiếm đứa nào xinh với giỏi hơn cho tôi đỡ nhục! - Ảnh 6.

Anh Phong ngỡ ngàng khi biết ông Nguyên đã nộp đơn để xin về hưu sớm.

Cạnh khóe chồng cay độc như Nguyệt (Những Nhân Viên Gương Mẫu): Cặp bồ kiếm đứa nào xinh với giỏi hơn cho tôi đỡ nhục! - Ảnh 7.

Ông Nguyên đã rất chắc chắn về quyết định của mình bất chấp lời can ngăn của vợ và cấp dưới.

Và tất nhiên, chuyện thăng chức đâu có thiếu vắng bóng dáng của chị Nguyệt "thảo mai", khi giả ngơ mà đến gặp sếp Thái, bâng quơ đề cập đến việc chiếc ghế phó tổng sẽ trống vì bà Như Ý cũng sắp sửa đến tuổi về hưu. Hơn nữa, nếu phía trên điều người mới xuống, tòa soạn sẽ lại bị náo loạn khi hệ thống nhân viên vừa được sắp xếp vào quy củ sau buổi hợp nhất hai phòng nội dung.

Cạnh khóe chồng cay độc như Nguyệt (Những Nhân Viên Gương Mẫu): Cặp bồ kiếm đứa nào xinh với giỏi hơn cho tôi đỡ nhục! - Ảnh 8.

Chị Nguyệt tranh thủ cầm quà đi dã ngoại về tặng sếp Thái.

Cạnh khóe chồng cay độc như Nguyệt (Những Nhân Viên Gương Mẫu): Cặp bồ kiếm đứa nào xinh với giỏi hơn cho tôi đỡ nhục! - Ảnh 9.

Không quên đề cập về vấn đề ông Nguyên về hưu và lo lắng cho vấn đề nhân sự.

Những Nhân Viên Gương Mẫu tiếp tục được phát sóng vào 21h00 (giờ Việt Nam) từ thứ Hai đến thứ Sáu trên kênh truyền hình VTV1.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm