Cảnh hôn của Tiêu Chiến với đàn chị hơn 22 tuổi bùng nổ MXH, netizen nức nở "người yêu tôi đỉnh lắm"

Xử Nữ, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 23/04/2021

Tiêu Chiến được nhận xét có kỹ năng diễn xuất và đài từ tốt, không hề lép vế khi đứng cạnh các nghệ sĩ gạo cội trong vở kịch Như Mộng Chi Mộng.

Vở kịch nói Như Mộng Chi Mộng do Tiêu Chiến đảm nhận vai "bệnh nhân số 5" đã mở màn buổi diễn công ích vào ngày 22/4 tại Vũ Hán. Ngay lập tức cảnh hôn của nam diễn viên với đàn chị Hứa Tình trong vở kịch cũng đã lên số 1 Hot Search bởi được cả 2 thể hiện vô cùng ngọt ngào và cổ điển.

Cảnh hôn gây bão MXH

Tiêu Chiến vào vai "bệnh nhân số 5" trong vở kịch Như Mộng Chi Mộng

Những fan của Tiêu Chiến ở Vũ Hán có may mắn được xem buổi diễn đã hết lời khen ngợi thần tượng của mình. Tiêu Chiến được nhận xét có kỹ năng diễn xuất và đài từ tốt, không hề lép vế khi đứng cạnh các nghệ sĩ gạo cội. Đây là vai diễn từng được Hồ Ca thể hiện rất thành công nhưng không vì thế mà nam diễn viên tỏ ra thua kém.

Bình luận của netizen Việt:

- Người yêu tôi đỉnh lắm

- Không đơn giản mà diễn được kịch nói, năng lực của Tiêu Chiến thật khiến người ta tò mò. Là đỉnh lưu nhưng làm những việc không phải đỉnh lưu nào cũng làm được

- Tiêu Chiến đã vắt chanh vào trái tim tôi thế này đây nhưng cũng rất mừng vì anh đã hoàn thành tốt các cảnh quay của mình. Nghệ thuật kịch nói đòi hỏi kĩ thuật diễn xuất và đài từ rất cao, nhưng anh đã luôn cố gắng làm thật tốt vậy nên em rất tự hào về anh! Rất vui vì khả năng của diễn viên Tiêu Chiến đã được đánh giá cao và công nhận

- Thực sự rất thích phân cảnh này của Chiến Chiến và cô Hứa Tình, có cái gì đó trân trọng, cẩn thận và dè dặt đến từ Chiến, mà lại rất tình nữa

- Nghệ thuật gia Tiêu Chiến đã làm rất tốt và nhận được những đánh giá tích cực xứng đáng với công sức anh ấy bỏ ra. Rất tự hào vì được làm 1 người hâm mộ của anh.

- Tiêu tiên sinh, anh đã làm rất tốt!

- Diễn xuất, đài từ ngày càng tiến bộ. Tự hào về diễn viên kịch nói Tiêu Chiến

Nguồn: Cbiz Chuyển động 360

Trước đó Tiêu Chiến từng chia sẻ: "Đối với tôi mà nói, Như Mộng Chi Mộng là một hành trình hoàn toàn mới mẻ. Bất kể là biểu diễn trên sân khấu hay là để trọn vẹn vai diễn thì cũng đều là những thử thách trước giờ tôi chưa từng trải qua. Cuộc đời của 'bệnh nhân số 5' thật ra là sự cô đọng và phản chiếu lại trải nghiệm cuộc đời của những con người khác nhau".

Trích đoạn cảnh hôn của Tiêu Chiến và Hứa Tình

Nguồn ảnh: Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm