Hàng trăm fan bu kín để chụp Cung Tuấn đóng phim mới, nhìn sơ lại giống Tiêu Chiến lúc xưa?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:40 13/04/2021

Sau Thiên Nhai Khách, Cung Tuấn đang là cái tên được săn đón nồng nhiệt.

Sau thành công của Thiên Nhai Khách, Cung Tuấn như "một bước lên mây" khi nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo lẫn vai diễn mới. Sắp tới, anh chàng sẽ sánh đôi cùng Kiều Hân trong phim hiện đại đô thị Trầm Thụy Hoa Viên. Vừa qua, cặp đôi có một số cảnh quay tại trung tâm mua sắm, thế nhưng lại gián tiếp gây nên một sự việc dở khóc dở cười.

Cung Tuấn hùng hổ bước đi, bỏ Kiều Hân lững thững ở phía sau

Trong một cảnh khác, Cung Tuấn hoảng hốt chạy xuống thang máy

Nam diễn viên vội vàng tìm ai đó trong khi đang nghe điện thoại

Vì có sự góp mặt của Cung Tuấn nên theo đuôi anh là một đoàn gồm trên dưới 100 fan để chụp ảnh, quay video. Một người qua đường đã vội vã chụp lại khoảnh khắc hàng trăm ống kính máy ảnh chĩa vào khu vực Cung Tuấn quay phim khiến ai xem qua cũng hú hồn. May mắn là các fan này vẫn vô cùng chuyên nghiệp và lịch sự, chỉ đứng chụp ảnh trước ranh giới đã vạch sẵn chứ không có hành vi quá khích, gây ảnh hưởng đến tiến độ quay phim.

Hàng trăm fan bu kín để chụp Cung Tuấn đóng phim mới, nhìn sơ lại giống Tiêu Chiến lúc xưa? - Ảnh 4.

Hình ảnh hàng trăm fan bu kín để chụp ảnh đoàn phim Cung Tuấn

Nhiều khán giả cảm thấy quá quen với việc nghệ sĩ hot bị fan bu đông để chụp ảnh, ghi hình. Trước kia còn có nhiều trường hợp paparazzi hay "trạm tỷ" (ý chỉ chủ fansite thường theo sát idol chụp ảnh) băng rừng lội sóng, đội gió đội mưa chỉ để có được hình ảnh đẹp từ thần tượng. Vả lại, khu vực trung tâm mua sắm hoàn toàn công khai nên việc bị fan chụp ảnh lại thì khó tránh khỏi. Một số khác còn nhớ đến trường hợp tương tự xảy ra với Tiêu ChiếnDương TửDư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn, còn đùa rằng hãy cứ thưởng thức những hình ảnh này khi còn có thể vì chưa biết khi nào phim sẽ ra.

Bình luận của fan Việt:

- Vấn nạn quay trộm, chụp trộm bây giờ diễn ra một cách công khai luôn rồi. Đừng nói là phim, chuyện riêng tư của minh tinh mà vẫn còn có người đi theo chụp ảnh.

- Nhưng đây là trung tâm thương mại mà nhỉ? Cũng đâu hẳn là phim trường... Quay chụp ở bên ngoài thì làm sao tránh mấy cái này được?

- Này lại giống Dư Sinh hồi xưa nè.

- Idol ra biển thì chèo thuyền theo, lên núi cũng đi theo, leo cây rồi sa mạc cũng theo được thì như này đã nhằm nhò gì...

Tổng hợp từ Sạp Báo Hoa Ngữ

Hàng trăm fan bu kín để chụp Cung Tuấn đóng phim mới, nhìn sơ lại giống Tiêu Chiến lúc xưa? - Ảnh 6.

Tiêu Chiến và Dương Tử từng bị một nhóm thợ chụp ảnh bu quanh

Trầm Thụy Hoa Viên là dự án phim do đài Hồ Nam đầu tư sản xuất, mang màu sắc lãng mạn pha lẫn giật gân. Cung Tuấn và Kiều Hân sẽ hóa thân thành chuyên gia tâm lý và chuyên gia tình cảm, hai thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Trải qua quá trình tìm hiểu, lý giải những bí ẩn của "bệnh nhân", cả hai dần nảy sinh tình cảm với nhau lúc nào không hay.

Cung Tuấn và Kiều Hân đóng chung trong Trầm Thụy Hoa Viên

Trầm Thụy Hoa Viên chưa xác định ngày lên sóng chính thức.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14