Tiêu Chiến diễn lại vai kinh điển của Hồ Ca, fan sẵn sàng bỏ ra cả trăm triệu để giành giật từng tấm vé

Xử Nữ, Theo Trí Thức Trẻ 10:20 09/04/2021

Như Mộng Chi Mộng được nhiều người kỳ vọng tạo nên bước đột phá mới trong sự nghiệp diễn xuất của Tiêu Chiến.

Mới đây, vở kịch kinh điển Như Mộng Chi Mộng đã chính thức mở bán vé cho khán giả ở Vũ Hán. Không nằm ngoài dự đoán, lượng vé trên hệ thống chính thức đã bán hết chỉ sau vài giây ngắn ngủi, không những thế còn khiến ứng dụng bán vé bị đơ trong 2 tiếng. Thống kê cho thấy, cứ mỗi giây lại có 130 nghìn người tranh nhau mua vé, cho thấy sức hút của Tiêu Chiến lớn đến cỡ nào.

Tiêu Chiến diễn lại vai kinh điển của Hồ Ca, fan sẵn sàng bỏ ra cả trăm triệu để giành giật từng tấm vé - Ảnh 1.

Tiêu Chiến sẽ có vai diễn nặng ký trong vở kịch Như Mộng Chi Mộng

Trước tình hình này, nhiều người đành phải bỏ tiền ra mua "vé chợ đen" để có thể tận mắt nhìn thấy thần tượng xuất hiện trên sân khấu. Song vé chợ đen lại có mức giá lên tới gần 30 ngàn nhân dân tệ (108 triệu đồng) trong khi vé gốc chỉ là 80 nhân dân tệ (288 ngàn đồng). Chưa kể người mua còn phải thanh toán trước nếu muốn giành được vé.

Tiêu Chiến diễn lại vai kinh điển của Hồ Ca, fan sẵn sàng bỏ ra cả trăm triệu để giành giật từng tấm vé - Ảnh 2.

Người hâm mộ hy vọng anh sẽ ghi dấu ấn và khẳng định năng lực với thử thách mới này

Trong Như Mộng Chi Mộng, Tiêu Chiến sẽ thủ vai "Bệnh nhân số 5". Trước đây, nhân vật này từng được Hồ Ca thể hiện rất thành công. Nhân vật này có tổng cộng hơn mười nghìn câu thoại, diễn ra trong khoảng thời gian rất dài. Đây là nhân vật có sức nặng, đòi hỏi người nghệ sĩ phải có kỹ năng diễn xuất tốt. Như Mộng Chi Mộng là tác phẩm được nhiều người kỳ vọng tạo nên bước đột phá mới trong sự nghiệp diễn xuất của Tiêu Chiến.

Nguồn ảnh: Sohu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Thiên tài trong các thiên tài” khiến Harvard phá vỡ thông lệ 300 năm: Học tiểu học trong 3 ngày, nhưng vẫn bị ghét bỏ chỉ trích

    Chàng trai đầu tiên khiến Harvard phá lệ lại không trở thành "niềm tự hào quốc dân" như tưởng tượng.
  • Đọc thêm