Tiêu Chiến khoe visual đỉnh cao tại lễ khai máy Ngọc Cốt Dao, netizen xuýt xoa "khẩu trang cũng không thể che được vẻ đẹp này"

Xử Nữ, Theo Trí Thức Trẻ 10:20 30/03/2021

Vì tình hình dịch bệnh nên Tiêu Chiến phải "giấu" nhan sắc của mình sau lớp khẩu trang nhưng điều đó cũng không thể khiến tiểu sinh 9x trở nên kém thu hút.

Mới đây, Tiêu Chiến đã xuất hiện ở Hoành Điếm để cùng đoàn phim Ngọc Cốt Dao làm lễ khai máy. Trong ảnh, Tiêu Chiến mặc trang phục màu đen, nổi bật với chiều cao 1m80.

Vì tình hình bệnh dịch nên nam diễn viên phải "giấu" nhan sắc của mình sau lớp khẩu trang nhưng điều đó cũng không thể khiến tiểu sinh 9x trở nên kém thu hút. Trái lại cư dân mạng còn hết lời khen ngợi ngoại hình của Tiêu Chiến.

Đeo khẩu trang rồi mà vẫn không che đậy được cái sự đẹp trai này.

Trời ơi che thế nào cũng không che được vẻ đẹp của Chiến ca.

Mê cái tạo hình này thật chứ.

Đứng một chỗ, đeo khẩu trang, vẫn tỏa sáng ngời ngời.

Nguồn: Tiêu Chiến- 肖战 Vietnam Fanpage

Trong Ngọc Cốt Dao, anh vào vai Thời Ảnh - đại thần quan Cửu Nghi Sơn, là người dạy dỗ cho nữ chính. Trước đó, tạo hình của Tiêu Chiến trong trang phục bạch y đã nhận được nhiều bình luận khen ngợi nam diễn viên quá điển trai và trông giống như Thời Ảnh bước ra từ tiểu thuyết. Điều này càng khẳng định Tiêu Chiến xứng đáng với danh hiệu mỹ nam cổ trang màn ảnh Hoa ngữ.

Tiêu Chiến khoe visual đỉnh cao tại lễ khai máy Ngọc Cốt Dao, netizen xuýt xoa khẩu trang cũng không thể che được vẻ đẹp này - Ảnh 4.

Ngọc Cốt Dao chuyển thể từ tiểu thuyết Chu Nhan của Thương Nguyệt. Bộ phim kể về câu chuyện trưởng thành bên nhau và cùng nhau bảo vệ vương triều Không Tang của thế tử vương triều Không Tang - Thời Ảnh và quận chúa của Xích tộc - Chu Nhan.

Ngọc Cốt Dao hiện vẫn đang trong quá trình sản xuất.

Nguồn ảnh: Sina

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm