Cảnh dưới nước của Jisoo trong MV Lovesick Girls vốn dĩ cực đáng sợ, chị cả BLACKPINK liều mình thực hiện nhưng bị cắt phũ phàng

Linh Giang, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 21/12/2020

Jisoo rất vất vả khi thực hiện cảnh quay này, thế nhưng nó đã bị cắt khỏi bản chính thức của MV Lovesick Girls.

Lovesick Girls là MV hiếm hoi mà BLACKPINK quay ngoài trời, dù tốc độ tăng view chậm hơn nhiều video ca nhạc khác của nhóm nhưng sản phẩm này vẫn được BLINK yêu mến đặc biệt vì những thước phim đẹp như mơ. Một trong những phân đoạn ấn tượng nhất chính là cảnh Jisoo ngâm mình dưới nước, bộc lộ nét sầu muộn của thiếu nữ thất tình. Thế nhưng ít người biết rằng kịch bản vốn dĩ có chút khác biệt với phiên bản chính thức.

Cảnh quay đắt giá của Jisoo trong MV Lovesick Girls

Trong 1 chương trình, chị cả BLACKPINK tiết lộ rằng MV Lovesick Girls đáng lẽ có cảnh cô nhảy xuống nước. Tuy nhiên Jisoo rất vất vả khi quay cảnh này vì sợ. 

Nữ idol chia sẻ: "Vì mực nước chỉ đến eo nên không có gì đáng lo ngại. Nhưng mình không thể nhảy xuống, có lẽ vì mình không biết bơi."

Jisoo vẫn thực hiện cảnh nhảy xuống nước nhưng cuối cùng phân đoạn này đã bị cắt khỏi MV. Mỹ nhân sinh năm 1995 còn cho biết là cô không nhảy như đạo diễn yêu cầu. Đạo diễn muốn Jisoo nhảy ngược lên trên, thế nhưng nữ idol lại nhảy thẳng xuống dưới vì sợ, không dám nhảy lên.

Jisoo kể: "Mình có nhảy một vài lần nhưng không làm được như yêu cầu. Họ muốn mình nhảy lên trên, nhưng mình toàn dừng ở phần rìa hoặc rơi thẳng xuống. Cuối cùng thì mình thất bại".

Jisoo tiết lộ là cô đã thử nhảy vài lần nhưng không thành công

Cuối cùng cảnh mà cô vất vả thực hiện đã bị cắt khỏi MV

Jisoo liều mình nhảy xuống nước nhưng không thành công, cảnh bị cắt nhưng cô vẫn được 3 cô em cùng nhóm an ủi, động viên hết lời. Họ đều cho rằng chị cả BLACKPINK đã làm tốt cảnh nhảy của mình. Dù cảnh quay này không xuất hiện trong MV Lovesick Girls nhưng Jisoo vẫn tỏa sáng, thu hút mọi ánh nhìn bằng nhan sắc đỉnh cao, diễn xuất tuyệt vời ở phân đoạn ngâm mình dưới nước.

Các thành viên đều khen Jisoo đã diễn tốt cảnh nhảy dù không được đưa vào MV chính thức

MV Lovesick Girls - BLACKPINK

Nguồn: KB - Ảnh: Internet - Video: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin nóng "Cô Vy", đọc nhanh từng phút - 1 bước dễ dàng, tải ngay app Kenh14 chờ chi!

    Đọc tin nhanh, hiểu đúng tình hình diễn biến để nâng cao ý thức phòng tránh dịch Covid-19 là bạn đã góp phần cùng cả nước chống dịch. Và App Kenh14.vn sẽ giúp bạn làm được điều đó!
  • Đọc thêm