Quiz

"Cày" MV DDU-DU DDU-DU vượt tỷ view nhưng ít ai biết có đến 8 bí mật gây sốc, fan cứng của BLACKPINK liệu có đoán được không đây?

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 19:16 18/12/2020

Có rất nhiều câu chuyện hậu trường thú vị nhưng ít người biết đằng sau MV DDU-DU DDU-DU của BLACKPINK.

  DDU-DU DDU-DU có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với BLACKPINK vì đây là MV đầu tiên của 1 nhóm nhạc Kpop đạt tỷ view. Sau hơn 2 năm lên sóng, sản phẩm âm nhạc này vẫn có tốc độ tăng view tốt, đang trên đà chinh phục cột mốc 1,5 tỷ lượt xem.

  MV DDU-DU DDU-DU - BLACKPINK

  Cày view cho BLACKPINK tới hơn 1 tỷ lần, thế nhưng không phải ai cũng biết những câu chuyện hậu trường thú vị xoay quanh MV DDU-DU DDU-DU. Những gì 4 cô gái bật mí cho thấy YG không tiếc tay đầu tư cho sản phẩm "đậm mùi tiền" này, bảo sao MV của BLACKPINK tạo hiệu ứng mạnh mẽ đến vậy. 

  Cày MV DDU-DU DDU-DU vượt tỷ view nhưng ít ai biết có đến 8 bí mật gây sốc, fan cứng của BLACKPINK liệu có đoán được không đây? - Ảnh 2.

  MV DDU-DU DDU-DU dần tiến đến mốc 1,5 tỷ lượt xem nhưng fan có biết bí mật đằng sau các câu chuyện hậu trường?

  Nếu bạn đang "cày" MV DDU-DU DDU-DU để sớm đạt 1,5 tỷ views, hãy nghỉ tay làm bài trắc nghiệm này để tìm hiểu bí mật đằng sau nó nhé. Là fan cứng của nhóm, chắc chắn những câu hỏi này không thể làm khó bạn đâu nhỉ?

  Nguồn: KB - Ảnh: Internet - Video: YouTube

  Bình luận

  TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
  Xem theo ngày

  Tin nổi bật kenh 14

 • Đọc thêm