Càng ăn kiêng càng béo cuối cùng nàng béo nước Mỹ giảm tới 60kg trong 1 năm nhờ duy trì 5 thói quen siêu đơn giản

ME, Theo TRÍ THỨC TRẺ 13:46 18/07/2020

Suốt 1 năm duy trì 5 thói quen này, Kiah đã giảm thành công 60kg - một con số không hề đơn giản chút nào.

Câu chuyện giảm cân của Kiah Twisselman đã lan tỏa cảm hứng cho hàng triệu phụ nữ thừa cân béo phì trên toàn thế giới. Kiah Twisselman đến từ một tiểu bang của California, xuất phát điểm là một phụ nữ bị béo phì nhưng chỉ 1 năm quyết tâm, cô nàng đã giảm tới 60kg và lột xác thành một cô gái thon gọn gợi cảm đến mức không ai có thể tin được.

Kiah Twisselman trước và sau khi giảm thành công 60kg.

Tất cả chế độ ăn kiêng với cô đều không có tác dụng bởi Kiah béo bẩm sinh từ bé chứ không phải chỉ một vài năm

Ngay từ khi còn nhỏ, Kiah đã phải vật vã với thân hình của mình. Từ bé đến lớn cô không thể nào thoải mái tham gia các hoạt động thể thao như bôi lội, chạy nhảy... đến cả việc đi bộ còn khó khăn. Chính bởi béo phì từ bé nên quá trình giảm cân của cô gian nan gấp nhiều lần người khác. Tất cả chế độ ăn kiêng với cô đều phản tác dụng, thậm chí Kiah còn bị tăng cân.

Càng ăn kiêng càng béo cuối cùng nàng béo nước Mỹ giảm tới 60kg trong 1 năm nhờ duy trì 5 thói quen siêu đơn giản - Ảnh 2.

"Có những lúc tôi thật sự nản chí, muốn buông bỏ hết tất cả, nhưng rồi tôi lại cố lấy lại động lực để tiếp tục quá trình giảm cân của mình. Thực tế tôi giảm cân không phải vì chán ghét cơ thể béo tròn thừa cân này, mà cảm thấy nếu cứ tiếp tục sức khỏe của tôi sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng" - Kiah chia sẻ.

Cuộc sống của cô như bước sang trang mới khi Kiah duy trì 5 thói quen này

Đây là 5 thói quen hàng ngày đã thay đổi cuộc sống của Kiah. Từng là người phản tác dụng với tất cả các kiểu ăn kiêng, thậm chí càng ăn kiêng càng béo, Kiah giảm cân rõ rệt khi cô duy trì thực hiện 5 điều này mỗi ngày. Và suốt 1 năm duy trì, Kiah đã giảm thành công 60kg - một con số không hề đơn giản chút nào.

#1.Thức dậy sớm hơn một tiếng với bình thường và dành thời gian đó cho bản thân.

#2. Tập thể dụng trong ít nhất 30 phút.

#3. Từ bỏ tất cả các loại thực phẩm không có lợi cho cơ thể của bạn.

#4. Uống lượng nước bằng 1/2 cân nặng của bạn.

#5. Viết ra 10 điều bạn biết ơn nhất.

Càng ăn kiêng càng béo cuối cùng nàng béo nước Mỹ giảm tới 60kg trong 1 năm nhờ duy trì 5 thói quen siêu đơn giản - Ảnh 3.

Từng truyền cảm hứng cho bạn thân giảm 22kg và anh trai giảm 31kg, nhờ giúp họ duy trì 5 thói quen này

Chưa dừng lại ở đó, Kiah vẫn đang quyết tâm để vóc dáng thon gọn hơn nữa. Câu chuyện giảm cân và những tips quan trọng mà cô duy trì trở thành nguồn cảm hứng của rất nhiều người. Trong đó có bạn thân của cô, giảm được 22 kg và anh trai của Kiah cũng giảm 31 kg chỉ nhờ duy trì thói quen giống Kiah.

Càng ăn kiêng càng béo cuối cùng nàng béo nước Mỹ giảm tới 60kg trong 1 năm nhờ duy trì 5 thói quen siêu đơn giản - Ảnh 4.

Vóc dáng hiện tại của Kiah chỉ bằng một nửa so với trước kia.

Lời khuyên của Kiah dành cho những người mới bắt đầu

Kiah khuyên những người muốn giảm cân nên bắt đầu với mục tiêu thấp, bởi mọi người thường có tâm lý chán nản khi mới bắt đầu, đặt mục tiêu thấp sẽ giúp bạn thoải mái hơn, không gây áp lực nên việc giảm cân cũng sẽ dễ dàng hơn.

Càng ăn kiêng càng béo cuối cùng nàng béo nước Mỹ giảm tới 60kg trong 1 năm nhờ duy trì 5 thói quen siêu đơn giản - Ảnh 5.

"Tiến từng bước một, nhưng vững chắc, còn hơn bước dài mà vật vã, chênh vênh" - quá trình giảm cân của cô bắt đầu từ những bước rất nhỏ, điều chỉnh lại thói quen sinh hoạt. Khi cân nặng đã giảm được một ít, cô mới bắt đầu tập luyện để vóc dáng săn chắc hơn. Quá trình giảm cân của Kiah không phụ thuộc vào chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt như mọi người mà chọn được phương pháp phù hợp với mình, và quan trọng nhất là luôn phải giữ tư tưởng thoải mái như vậy mới không tạo áp lực cho bản thân mình.

Nguồn: Brightside

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Giọng đọc huyền thoại VTV” Kim Tiến - 20 năm mạnh mẽ nuôi con một mình và dành cả đời để phấn đấu cho sự nghiệp

    NSƯT Kim Tiến và giọng đọc của bà đã trở thành "huyền thoại sống", đi vào lòng biết bao thế hệ khán, thính giả của Việt Nam.
  • Đọc thêm