"Candyman" tung trailer cực đẫm máu, tiết lộ chi tiết rùng rợn về cách mà ông kẹ huyền thoại ra đời

LANH NGUYEN, Theo Trí Thức Trẻ 01:54 01/07/2020

Đoạn teaser trailer mới nhất của Candyman đã tiết lộ nguồn gốc ra đời của ông kẹ và úp mở sự trở lại của Tony Todd.

Đoạn teaser trailer mới cho Candyman (Sát Nhân Trong Gương) của Nia DaCosta đã chỉ ra rằng Tony Todd có thể trở lại với vai trò chính trong phần tiếp theo của tác phẩm kinh dị từ năm 1992. Bộ phim được sản xuất bởi Jordan Peele, một trong những nhà làm phim kinh dị hàng đầu trong những năm gần đây. Candyman dự kiến ​​ra rạp vào ngày 25 tháng 9 sau khi bị trì hoãn do vi-rút corona.

Candyman lấy bối cảnh ba thập kỷ sau các sự kiện của bộ phim đầu tiên và sẽ có sự tham gia của Yahya Abdul-Mateen II, Teyonah Parris và Nathan Stewart-Jarrett. Bộ phim đầu tiên, được chuyển thể bởi nhà văn - đạo diễn Bernard Rose từ một truyện ngắn của tác giả Clive Barker, giải quyết các vấn đề về chủng tộc, định kiến ​​và lịch sử nô lệ của nước Mỹ. Tony Todd đóng vai nhân vật chính cùng với nữ chính Virginia Madsen, Helen Lyle, và đã thể hiện lại vai diễn của mình trong hai phần tiếp theo.

Phần tiếp theo của bộ phim dường như đang muốn “trêu đùa” với sự mong đợi của người hâm mộ khi không hề tiết lộ sự xuất hiện của Tony Todd. Đoạn teaser trailer mới nhất không có gì quá khác biệt, nhưng lần đầu tiên nó hé lộ khuôn mặt của Todd trong một bức tranh. Giọng của Todd cũng có thể được nghe thấy ở phần cuối của đoạn trailer 30 giây qua câu nói "Tell everyone." (Hãy kể cho mọi người). Dưới đây là đoạn trailer mới nhất được tung ra:

Trailer Candyman (A Story Like That)

Đoạn video đẫm máu 30 giây tập trung chủ yếu vào huyền thoại về Candyman, trong khi đoạn trailer đầy đủ trước đó lại chọn xoay quanh nhân vật Anthony, do Abul-Mateen thủ vai. Lý do đằng sau sự ám ảnh lâu dài của huyền thoại Candyman được bao trùm trong phần lồng tiếng, báo trước sự thật rằng Candyman là một kẻ giết người chỉ còn sống bởi những người tin vào hắn.

Sự xuất hiện chân dung của Todd dưới dạng bức tranh và giọng nói trong lời trêu ghẹo thậm chí còn nặng nề hơn với những tin đồn rằng Todd sẽ xuất hiện trong phim. Nhưng khán giả thắc mắc là anh sẽ đóng vai trò gì? Trong khi các chương trình truyền thông hiện nay có vẻ cho thấy Abdul-Mateen có thể đảm nhận vai trò chính. Vì vậy Todd có thể chỉ xuất hiện trong hồi tưởng, hoặc thậm chí có thể chỉ giống như một giọng nói trong quá khứ.

Candyman tung trailer cực đẫm máu, tiết lộ chi tiết rùng rợn về cách mà ông kẹ huyền thoại ra đời - Ảnh 6.

Candyman dự kiến ​​ra rạp vào ngày 25 tháng 9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người thân tiết lộ cuộc sống suy sụp và không ngủ yên của NS Hoài Linh sau 1 tháng NS Chí Tài và dì ruột qua đời

    Trong giây phút tiễn đưa người dì ruột qua đời ở Mỹ, NS Hoài Linh đã bật khóc nức nở.
  • Đọc thêm