Margot Robbie "chốt đơn" đóng Cướp Biển Vùng Caribbean nhưng netizen lại mải tiếc nuối Johnny Depp

Lan Anh Nguyen, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 27/06/2020

Margot Robbie được chọn làm nữ chính trong thương hiệu mới của Pirates of the Caribbean (Cướp Biển Vùng Caribbean).

Sau loạt thành công với vai diễn nữ quái Harley Quinn, Margot Robbie vừa được chọn đóng vai chính trong phần phim mới của thương hiệu đình đám Pirates of the Caribbean (Cướp Biển Vùng Caribbean). Được biết kịch bản lần này được viết bởi biên kịch của Birds of Prey là Christina Hodson. Bộ phim Pirates mới được ghi nhận là sẽ do nữ giới dẫn dắt, bắt đầu với Robbie và Hodson.

Theo trang The Hollywood Reporter, bộ phim Pirates mới không được coi như là phần tiếp theo của loạt phim Pirates of the Caribbean nổi tiếng có nhân vật trung tâm là Jack Sparrow (Johnny Depp). Bộ phim cướp biển lần này đi theo câu chuyện gốc nhưng mang đến những nhân vật hoàn toàn mới, được lấy cảm hứng từ Disneyland.

Hiện tại trên mạng xã hội nhiều người đã để lại bình luận trước thông tin này, đa số mọi người không phủ nhận khả năng diễn xuất của nữ chính Birds of Prey, tuy nhiên sự vắng mặt của Johnny Depp khiến họ thất vọng. Theo họ, chính lùm xùm hôn nhân bạo hành do vợ cũ của Johnny Depp - Amber Heard mang lại đã khiến anh mất vai.

Margot Robbie đóng chính ở Cướp Biển Vùng Caribbean nhưng netizen lại mải khóc thương cho Johnny Depp vì lý do này - Ảnh 3.

"Rất vui vì Margot Robbie đã nhận phim Pirates of the Caribbean. Cô ấy sẽ làm tốt vai trò này. Nhưng chúng ta có thể thừa nhận rằng Johnny Depp vẫn nên đóng vai Jack Sparrow vì cô vợ cũ dối trá của anh (Amber Heard) bịa đặt những câu chuyện về việc bị lạm dụng và gần như hủy hoại cuộc sống của anh?"

Margot Robbie đóng chính ở Cướp Biển Vùng Caribbean nhưng netizen lại mải khóc thương cho Johnny Depp vì lý do này - Ảnh 4.

"Tôi muốn nói rằng tôi không phản đối Margot Robbie đóng vai chính trong Cướp biển vùng Caribbean. Tôi chỉ nghĩ rằng cô ấy nên đóng cùng với Johnny Depp, người đã khiến thương hiệu này thành công."

Margot Robbie đóng chính ở Cướp Biển Vùng Caribbean nhưng netizen lại mải khóc thương cho Johnny Depp vì lý do này - Ảnh 5.

"Không nhắc tới Margot Robbie mà là việc Johnny Depp mất vai trò thuyền trưởng Jack Sparrow mang tính biểu tượng của mình vì Amber Heard đã buộc tội anh lạm dụng nhưng cô mới là người lạm dụng anh. Mặc dù vậy, anh vẫn tiếp tục đến thăm những đứa trẻ bị bệnh như Jack Sparrow để cổ vũ chúng. Johnny xứng đáng được đối xử tốt hơn."

Margot Robbie đóng chính ở Cướp Biển Vùng Caribbean nhưng netizen lại mải khóc thương cho Johnny Depp vì lý do này - Ảnh 6.

"Johnny Depp luôn là ngôi sao của Pirates of the Caribbean và là người khiến thương hiệu này thành công. Cứ cố gắng làm phần mới đi nhưng nếu không có anh ấy thì tôi không hứng thú."

Margot Robbie đóng chính ở Cướp Biển Vùng Caribbean nhưng netizen lại mải khóc thương cho Johnny Depp vì lý do này - Ảnh 7.

"Rất mong chờ cảnh hôn nhau giữa Margot Robbie và Keira Knightly trong bộ phim Pirates of The Caribbean mới."

Margot Robbie đóng chính ở Cướp Biển Vùng Caribbean nhưng netizen lại mải khóc thương cho Johnny Depp vì lý do này - Ảnh 8.

"Margot Robbie và Karen Gillan đều là cướp biển, thật quyền lực làm sao!"

Nhượng quyền Pirates ra mắt lần đầu vào năm 2003 với tựa The Curse of the Black Pearl (Lời Nguyền Của Tàu Ngọc Trai Đen) và tiếp tục với Dead Man's Chest (Chiếc Rương Tử Thần) vào năm 2006, At World's End (Nơi Tận Cùng Thế Giới) năm 2007, On Stranger Tides (Dòng Chảy Lạ) năm 2011 và Dead Men Tell No Tales (Salazar Báo Thù) năm 2017.

Cướp Biển Vùng Caribbean là một trong những thương hiệu phim hấp dẫn nhất mọi thời đại, thu về hơn 4,5 tỷ đô la qua năm phần phim. Nhưng đến phần thứ 5 Dead Men Tell No Tales, bộ phim mang về doanh thu phòng vé thấp thứ hai trong loạt phim, chỉ khoảng 795 triệu đô la. Bằng việc chiêu mộ Margot Robbie, hãng phim đã vạch ra nhiều cách để vực dậy thương hiệu bằng những câu chuyện từ những tài năng mới.