Cận Lễ tình nhân, Trung Quân Idol tung "nhạc lụi", nói hộ nỗi lòng những trẻ thèm một lần được yêu

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 13:39 07/02/2018

"Thèm" là bản ballad nhẹ nhàng của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường được thể hiện qua giọng hát cao vút của Trung Quân Idol, là tiếng lòng của một người trẻ cô đơn luôn mong mỏi tìm được tình yêu đích thực.

Trung Quân Idol vừa chính thức ra mắt sản phẩm âm nhạc mới của mình mang tên "Thèm". Bản ballad mở màn dự án âm nhạc của nam ca sĩ trong năm 2018, được chắp bút bởi nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường, nhẹ nhàng, da diết nhưng không quá buồn hay uỷ mị mà mang tâm sự của một người trẻ đang khao khát yêu đến mãnh liệt. Trung Quân cho biết sở dĩ lựa chọn bài hát này để thể hiện vì anh cảm nhận ca khúc là sự trải lòng của một người lớn cô đơn, luôn trong trạng thái hoang hoải và mong muốn tìm cho mình một nửa phù hợp.

Thêm vào đó, Trung Quân Idol hóm hỉnh tiết lộ bản thân cũng đang trong tình trạng "F.A" nên không quá khó khăn trong việc đưa cảm xúc của mình vào ca khúc lúc thu âm. Các câu hát mô tả trạng thái "thèm yêu" được đẩy lên dồn dập ở phần điệp khúc cao trào khiến nam ca sĩ vô cùng xúc động.

MV "Thèm" - Trung Quân Idol.

"Đây là ca khúc mang nội dung hợp với lễ Valentine và dịp Tết Nguyên Đán. Bởi trong những ngày lễ hội tràn ngập không khí vui vẻ như thế này, ai cũng muốn có một người bên cạnh để tựa vai, nắm tay, hay chỉ đơn giản là cùng đi cạnh bên. Không chỉ mình tôi mà rất nhiều bạn trẻ sẽ đồng cảm và hiểu được cảm giác "khó chịu" này" - Trung Quân chia sẻ.

MV lần này của Trung Quân Idol được quay tại Hà Nội vào những ngày đông giá rét bởi không khí lạnh rất phù hợp với tâm trạng của những người cô đơn. Trong MV, Trung Quân tiếp tục đóng vai trò là người kể chuyện, dẫn dắt người xem đi qua những cung bậc cảm xúc của chàng trai khi "thầm thương trộm nhớ" cô bạn gái.

Cận Lễ tình nhân, Trung Quân Idol tung nhạc lụi, nói hộ nỗi lòng những trẻ thèm một lần được yêu - Ảnh 2.
Cận Lễ tình nhân, Trung Quân Idol tung nhạc lụi, nói hộ nỗi lòng những trẻ thèm một lần được yêu - Ảnh 3.
Cận Lễ tình nhân, Trung Quân Idol tung nhạc lụi, nói hộ nỗi lòng những trẻ thèm một lần được yêu - Ảnh 4.
Cận Lễ tình nhân, Trung Quân Idol tung nhạc lụi, nói hộ nỗi lòng những trẻ thèm một lần được yêu - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm