Cắn hướng dương ngày Tết, cô gái trẻ bị... rụng cả răng cửa tốn thêm bạc triệu để làm mới

BEE, Theo Helino 20:12 30/01/2020

Cô gái trẻ chỉ vì tỉ mẩn cắn mấy hạt hướng dương ngày Tết mà rụng cả răng khiến dân mạng vừa thương vừa buồn cười.

Mới đây, trên mạng xã hội tài khoản L.T.V đã đăng tải hình ảnh của một cô gái trẻ có gương mặt khá xinh đẹp nhưng chỉ vì cắn mấy hạt hướng dương ngày Tết mà rụng cả răng khiến dân mạng xôn xao bàn tán.

Có lẽ vì ham ăn hoặc bất cẩn, cô nàng đã phải chào tạm biệt chiếc răng cửa yêu quý. Khuôn mặt cô gái cũng vì thế mà kém xinh đi rất nhiều.

Nguyên văn bài đăng, cô gái tâm sự: "Kỉ niệm ngày tết của các bạn thế nào? Còn mình là đang ăn hướng dương thì gãy luôn 1 cái răng và giờ đi làm phải đeo khẩu trang như thế này!

Khi ngậm miệng, khi đeo khẩu trang và khi cười nhé! Chú thích là răng của mình là răng bọc sứ đã 8,9 năm rồi. Bây giờ nó gãy răng thật bên trong nên rụng hết ra đó. Nói cắn hướng dương lại cứ không tin".

Cắn hướng dương ngày Tết, cô gái trẻ bị... rụng cả răng cửa tốn thêm bạc triệu để làm mới - Ảnh 1.

Bài viết thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng - Ảnh: Chụp màn hình

Đính kèm với bài viết là hình ảnh cô gái trẻ có khuôn mặt rất xinh xắn, nếu không biết cô nàng bị gãy mất chiếc răng cửa thì đúng là khuôn mặt chẳng chê được điểm nào. Chỉ đến khi cô nàng cười làm lộ chiếc răng đã mất mới khiến dân mạng bật cười vì hài hước.

Cắn hướng dương ngày Tết, cô gái trẻ bị... rụng cả răng cửa tốn thêm bạc triệu để làm mới - Ảnh 2.

Chỉ vì vài hạt hướng dương mà cô gái bị mất luôn chiếc răng cửa. Không biết là nên khóc hay nên cười với hình ảnh này đây.

Cắn hướng dương ngày Tết, cô gái trẻ bị... rụng cả răng cửa tốn thêm bạc triệu để làm mới - Ảnh 3.
Cắn hướng dương ngày Tết, cô gái trẻ bị... rụng cả răng cửa tốn thêm bạc triệu để làm mới - Ảnh 4.

Chỉ sau vài giờ đăng tải trên mạng xã hội, bài viết này đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm và bình luận từ cư dân mạng. Đa phần dân tình đều bày tỏ sự thích thú, vừa thương vừa không nhịn được cười với hình ảnh hài hước này.

- "Nhìn hình mà cười đau cả bụng. Chẳng hiểu ăn uống kiểu gì mà rụng luôn cái răng cửa thế kia! Từ nay họa mi không còn cười được nữa rồi. Lại phải tốn tiền đi cắm răng rồi".

 "Chết cười, cắn hướng dương cũng gãy răng được thì chịu thật. Bạn đúng là "cô gái vàng trong làng ăn uống" đấy. Chia buồn với bạn nhưng thật sự mình nhìn ảnh buồn cười kinh khủng".

- "Nhìn ảnh vừa thương vừa buồn cười, thôi thì cố gắng đi trồng răng sớm cho xinh bạn ạ, từ nay ăn uống nhớ cẩn thận nhé, may không phải gãy răng trong lần ăn cơm ra mắt nhà bạn trai đấy, không lại đổ tại tham ăn".

Hiện tại, bài viết vẫn đang thu hút sự chú ý và chia sẻ nhiệt tình từ cư dân mạng. Còn bạn, bạn đã bao giờ gặp phải tình huống "trớ trêu" như cô gái trẻ này chưa?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • AS Mobile - Cậu bé chân đất năm nào giờ đã là Streamer/ YouTuber nổi tiếng nhất làng Free Fire hiện tại

    “Từ năm 2014 đến 2018, sau 4 năm làm YouTube thì số tiền mà AS kiếm được chỉ vỏn vẹn 2 triệu đồng và đã nghĩ đến ý định bỏ cuộc” - đó là những lời tâm sự của AS Mobile về quãng thời gian khó khăn nhất của mình.
  • Đọc thêm