Căn hộ cao ốc bốc cháy dữ dội giữa Sài Gòn, đôi vợ chồng người nước ngoài tung cửa kêu cứu

Tứ Quý, Theo Tổ quốc 17:38 12/06/2019

Theo cư dân, ngay khi vụ cháy xảy ra, họ không nghe thấy hệ thống tín hiệu chuông báo động và 2 vợ chồng người nước ngoài phải tung cửa chạy ra ngoài kêu cứu, sau đó mọi người mới tá hoả tháo chạy tán loạn.

Chiều ngày 12/6, Công an quận 3, TP. HCM đang tiến hành khám nghiệm hiện trường vụ cháy tại căn hộ cao ốc trên đường Trường Sa (phường 12).

Thông tin ban đầu, trưa cùng ngày một căn hộ ở lô B, tầng 12 của cao ốc Srec trên đường này bất ngờ bốc cháy dữ dội, khói đen nghi ngút phát ra ngoài cửa sổ.    

Sau đó cư dân tại đây thấy chủ nhân căn hộ là 2 vợ chồng người nước ngoài tung cửa chạy ra ngoài kêu cứu. Lúc này cư dân mới bỏ chạy tán loạn ra ngoài để thoát thân.

Căn hộ cao ốc bốc cháy dữ dội giữa Sài Gòn, đôi vợ chồng người nước ngoài tung cửa kêu cứu - Ảnh 1.

Căn hộ của vợ chồng người nước ngoài bị cháy, nhiều tài sản bị hư hỏng.

Nhận được thông tin, lực lượng bảo vệ và cư dân đã sử dụng phương tiện chữa cháy xông vào chữa cháy tại chỗ, ít phút sau đám cháy được khống chế. Vụ cháy không gây thương vong về người nhưng nhiều tài sản trong căn hộ bị cháy rụi, hư hỏng.

Theo những người chứng kiến, khi hỏa hoạn xảy ra, mọi người không nghe thấy hệ thống tín hiệu chuông báo động.

Vụ việc được trình báo với cơ quan chức năng sau đó. Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

Cao ốc Screc gồm 22 tầng, trong đó từ tầng 5 - 22 là khu căn hộ với hơn 400 hộ dân sinh sống. Tại tầng trệt có siêu thị hoạt động nhưng theo cư dân khu vực này chưa có hệ thống báo cháy gắn ở hành lang và các căn hộ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • MCK gửi lời nhắn đến anti-fan

    MCK gửi lời nhắn đến anti-fan
  • Đọc thêm