Cận giờ tổ chức hôn lễ với chồng Tây, MC Hoàng Oanh phải nhập viện cấp cứu vì sốt cao

Vixx, Theo Helino 21:22 30/11/2019

Có vẻ như lịch trình làm việc bận rộn cộng thêm phải chuẩn bị cho ngày trọng đại đã ảnh hưởng nhiều đến thể trạng của MC Hoàng Oanh.

Ngay sáng mai 1/12, MC Hoàng Oanh sẽ tổ chức lễ rước dâu và đám cưới, chính thức lên xe hoa với chồng Tây sau 2 năm hẹn hò. Tuy nhiên một người bạn của cô vừa chia sẻ những đoạn tin nhắn cho thấy hiện tại sức khoẻ của nữ MC không tốt, phải nhập viện cấp cứu vì bị sốt cao. Có vẻ như lịch trình làm việc bận rộn cộng thêm phải chuẩn bị cho ngày trọng đại đã ảnh hưởng nhiều đến thể trạng của Hoàng Oanh.

MC Hoàng Oanh phải nhập viện cấp cứu vì sốt cao trước thềm đám cưới.

Trước đó Hoàng Oanh cho biết cô đang rất hạnh phúc, dù tất bật cho hôn lễ nhưng người đẹp vẫn cố gắng cân bằng công việc theo lịch trình công việc đã định từ trước. Nữ MC cũng chính thức tung trọn bộ ảnh cưới vô cùng lãng mạn và ngọt ngào đủ làm nhiều người xuýt xoa khen ngợi.

Trong khung cảnh thiên nhiên cùng những toà tháp cổ kính mang lại cảm giác yên bình, bộ ảnh dù nhìn qua khá đơn giản nhưng lại thể hiện trọn vẹn sự hạnh phúc của cặp đôi. Đặc biệt là ông xã Hoàng Oanh, dù ở góc chụp nào anh cũng dễ hớp hồn người đối diện bởi vẻ điển trai, lịch lãm.

Cận giờ tổ chức hôn lễ với chồng Tây, MC Hoàng Oanh phải nhập viện cấp cứu vì sốt cao - Ảnh 2.
Cận giờ tổ chức hôn lễ với chồng Tây, MC Hoàng Oanh phải nhập viện cấp cứu vì sốt cao - Ảnh 3.

MC Hoàng Oanh và chồng Tây - Jack cực ngọt ngào trong bộ ảnh cưới.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm