Có tâm như Mai Phương Thúy: Không thân nhưng vẫn nhiệt tình khen visual nhóc tỳ tương lai của Hoàng Oanh và chồng Tây

AN, Theo Helino 14:16 28/11/2019

Dù Hoàng Oanh và chồng Tây chưa tổ chức hôn lễ nhưng Hoa hậu Mai Phương Thúy đã hào hứng dự đoán dung nhan nhóc tỳ tương lai của cặp đôi.

Ngày 1/12 tới, MC Hoàng Oanh sẽ lên xe hoa với chồng Tây sau 2 năm hẹn hò. Ngoài những lời chúc phúc từ bạn bè, khán giả liên tục gửi tới cặp đôi suốt nhiều ngày qua thì không ít người cũng hết lời khen ngợi vẻ xứng đôi vừa lứa của Hoàng Oanh và chồng Tây, trong đó phải kể đến Hoa hậu Mai Phương Thúy. Mới đây, cô đã chia sẻ bài viết về ngoại hình điển trai của ông xã Hoàng Oanh cùng lời dự đoán về dung nhan nhóc tỳ tương lai của cặp đôi: "Con của cặp này chắc đẹp nghiêng thành mất".

Từ trước đến nay, chuyện Mai Phương Thúy thoải mái khen ngợi nhan sắc các nghệ sĩ đã không còn lạ nhưng chia sẻ này của nàng hậu vẫn làm khán giả vô cùng thích thú. Nhiều người còn nhận định Hoa hậu Việt Nam 2006 quá thân thiện, bởi dù không thân với Hoàng Oanh nhưng cô vẫn dành sự quan tâm tới đàn em.

Có tâm như Mai Phương Thúy: Không thân nhưng vẫn nhiệt tình khen visual nhóc tỳ tương lai của Hoàng Oanh và chồng Tây - Ảnh 1.

Mai Phương Thúy dự đoán nhóc tỳ tương lai của Hoàng Oanh và chồng Tây sẽ "đẹp nghiêng thành".

Có tâm như Mai Phương Thúy: Không thân nhưng vẫn nhiệt tình khen visual nhóc tỳ tương lai của Hoàng Oanh và chồng Tây - Ảnh 2.

Đây không phải lần đầu tiên Mai Phương Thúy dành sự quan tâm tới các nghệ sĩ trong Vbiz nhưng vẫn làm công chúng vô cùng thích thú.

Có tâm như Mai Phương Thúy: Không thân nhưng vẫn nhiệt tình khen visual nhóc tỳ tương lai của Hoàng Oanh và chồng Tây - Ảnh 3.
Có tâm như Mai Phương Thúy: Không thân nhưng vẫn nhiệt tình khen visual nhóc tỳ tương lai của Hoàng Oanh và chồng Tây - Ảnh 4.

Chồng Tây của Hoàng Oanh từ khi lộ diện trước công chúng đã được khen sở hữu vẻ điển trai, body cực phẩm rắn chắc. Hiện cặp đôi đang gấp rút chuẩn bị cho hôn lễ sẽ diễn ra vào ngày 1/12 tới.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm