Cận cảnh menu đám cưới ở quê nhà Công Phượng: Tận 11 món nhưng chẳng thấy đặc sản xứ Nghệ nào

CCBQ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:47 03/12/2020

Các thực khách trong đám cưới tổ chức tại quê nhà Công Phượng được đãi rất nhiều món nhưng lại thiếu vắng hương vị đặc trưng của xứ Nghệ.

Sáng nay (03/12), đám cưới Công Phượng - Viên Minh tại quê nhà Nghệ An là sự kiện thu hút sự quan tâm lớn của công chúng. Đã là tiệc cưới thứ 3 nhưng lễ nghi và hình thức vẫn được cô dâu - chú rể đầu tư khủng, từ siêu xe rước dâu cho đến rạp đám cưới.

Được biết, buổi tiệc chính của đám cưới diễn ra trong khu rạp được dựng ngay trên sân bóng tuổi thơ của nam cầu thủ. Sau khi rước dâu và cử hành nghi lễ, thực đơn đám cưới của Công Phượng - Viên Minh tại quê nhà chú rể đã được hé lộ.

Cận cảnh menu đám cưới ở quê nhà Công Phượng: Tận 11 món nhưng chẳng thấy đặc sản xứ Nghệ nào - Ảnh 1.

Thực đơn đám cưới Công Phương - Viên Minh tổ chức tại Nghệ An

Tiệc cưới Công Phượng tổ chức tại quê nhà với thực đơn có 11 món ăn, lần lượt là: Gỏi rau tiến vua, súp cua tóc tiên, tôm càng xanh hấp trái dừa, mực chiên bơ tỏi, bò nấu nho + bánh mì, gà tần sâm non, cá tầm hấp tàu xì, ngũ quả luộc + muối vừng, xôi gấc dừa nạo, canh chua bò thuôn, hoa quả thập cẩm.

Theo một số người, các món ăn trong tiệc cưới ở quê nhà Công Phượng khá đầy đặn, nhiều món đạm hơn so với các tiệc cưới thông thường. Nhiều người cũng nhận ra và thắc mắc vì sao menu không hề có sự xuất hiện của đặc sản xứ Nghệ dù tổ chức ở quê nhà chú rể.

Cận cảnh menu đám cưới ở quê nhà Công Phượng: Tận 11 món nhưng chẳng thấy đặc sản xứ Nghệ nào - Ảnh 2.
Cận cảnh menu đám cưới ở quê nhà Công Phượng: Tận 11 món nhưng chẳng thấy đặc sản xứ Nghệ nào - Ảnh 3.

Các thực khách trong đám cưới tổ chức tại quê nhà Công Phượng được đãi rất nhiều món nhưng lại thiếu vắng hương vị đặc trưng của xứ Nghệ

Cận cảnh menu đám cưới ở quê nhà Công Phượng: Tận 11 món nhưng chẳng thấy đặc sản xứ Nghệ nào - Ảnh 4.

Bác hàng xóm bày tỏ cảm nhận về cỗ cưới: “Cũng bình thường, không có món ở quê”

Có dân mạng đoán rằng thực đơn đám cưới đều có sự chọn lọc, phê duyệt và gửi gắm ý đồ của chủ tiệc nên việc không phục vụ món đặc sản có khi lại mang ý nghĩa riêng? Dù sao, hôm nay vẫn là ngày vui của cô dâu - chú rể và gia đình đôi bên, xin chúc phúc cho Công Phượng - Viên Minh!

Cận cảnh menu đám cưới ở quê nhà Công Phượng: Tận 11 món nhưng chẳng thấy đặc sản xứ Nghệ nào - Ảnh 5.

Bình luận

  • Thủ môn Bùi Tấn Trường: Từng mắc sai lầm chí mạng 12 năm trước, tin đồn giải nghệ và sự trở lại ngạo nghễ ở vòng loại World Cup 2022)

    Nhờ những pha cản phá của thủ môn Tấn Trường, đội bạn Malaysia đã bỏ lỡ hàng loạt cơ hội ghi bàn ở trong trận đấu.
  • Đọc thêm