Cận cảnh lễ đính hôn full siêu xe gây xôn xao Bình Dương, khách mời là Cường Đô La - Matt Liu bạn trai Hương Giang

ne, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:45 14/11/2021

Mới sáng ra đã “xỉu up xỉu down” với dàn siêu xe bóng loáng rồi đây.

Cuối năm được xem là mùa cưới hỏi. Bằng chứng là khắp MXH, ngay sau khi trạng thái "bình thường mới" được thiết lập, dân tình đã nhiệt tình check-in "đám cưới/ đính hôn của người ta". Trong số đó có cả "chiếc" lễ đính hôn thể hiện sự chịu chơi và chịu chi với dàn siêu xe ngập lối đi đang rần rần sáng nay (14/11).

Xuất hiện trong story của Matt Liu - bạn trai Hương Giang, dàn siêu xe được trang trí hoa tươi khiến nhiều người quan tâm và tò mò. Sương sương trong story của CEO dễ thấy những chiếc siêu xe trong đoàn xe của lễ đính hôn này đều là hàng khủng, có giá trị cao. Những cái tên có thể kể đến như McLaren, Jeep Gladiator…

Cận cảnh những chiếc xe sang xuất hiện trong lễ đính hôn sáng nay được Matt Liu check-in

Đáng chú ý hơn, đám cưới này còn có sự góp mặt của đại gia nổi danh với những chiếc siêu xe đắt giá - Cường Đô La. Sáng sớm hôm nay anh cũng đã check-in tham gia lễ đính hôn một người bạn từ sớm.

Cận cảnh lễ đính hôn full siêu xe gây xôn xao Bình Dương, khách mời là Cường Đô La - Matt Liu bạn trai Hương Giang - Ảnh 3.

Cường Đô La cũng check-in góp mặt trong lễ đính hôn này

Sau khi thăm dò, các thánh soi đã nhanh chóng phát hiện ra lễ đính hôn trên được tổ chức ở Bình Dương và là của bạn thân Matt Liu - Tống Đông Khuê. Trước đó, Tống Đông Khuê cũng từng tham gia Người Ấy Là Ai và gây chú ý với BST siêu xe của mình.

Cận cảnh lễ đính hôn full siêu xe gây xôn xao Bình Dương, khách mời là Cường Đô La - Matt Liu bạn trai Hương Giang - Ảnh 4.

Bộ ba mới thân: Tống Đông Khuê - Cường Đô La - Matt Liu (từ trái sang)

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm