Cán bộ y tế bộ phận tiêm chủng tử vong trong tư thế treo cổ tại phòng làm việc

Văn Nguyễn, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:35 20/09/2021

Một nhân viên y tế của Trung tâm y tế huyện Nghi Lộc (Nghệ An) tử vong trong phòng làm việc. Hiện cơ quan công an đang điều tra.

Ngày 20/9, Công an huyện Nghi Lộc (Nghệ An) xác nhận, vừa xảy ra sự việc một cán bộ Trung tâm Y tế huyện tử vong trong tư thế treo cổ trong phòng làm việc vào sáng nay.

Theo đó, nạn nhân là N.V.N (SN 1978, trú tại xã Nghi Đức, huyện Nghi Lộc) làm việc tại bộ phận tiêm chủng của Trung tâm Y tế huyện Nghi Lộc.

Cán bộ y tế bộ phận tiêm chủng tử vong trong tư thế treo cổ tại phòng làm việc - Ảnh 1.

Trung tâm Y tế huyện Nghi Lộc nơi anh N. làm việc

Trước đó các cán bộ, nhân viên Trung tâm Y tế huyện Nghi Lộc làm việc và nghỉ ngơi ngay tại cơ quan theo nguyên tắc 3 tại chỗ. Sau khi địa phương hết giãn cách, các cán bộ, nhân viên trở về nhà.

Tuy nhiên, ngày 19/9, anh N. vẫn ở lại cơ quan, ăn cơm cùng bảo vệ. Sáng nay, khi mọi người lên làm việc thì thấy anh N. đã tử vong.

Được biết, đến 8h30 cùng ngày, cơ quan chức năng đã hoàn thành kiểm tra hiện trường và ban giao thi thể về cho gia đình.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #15: Rap Việt mùa 2 đã chính thức lên sóng, cùng đào lại Rap Việt mùa 1 cho khỏi quên nào các bạn

    Sau một thời gian lăn lộn từ YouTube sang TikTok, từ Facebook qua Instagram để xem 7749 content mạng, thì bàn dân thiên hạ đã có cơ hội phủi bụi cái TV để cày cuốc cuộc thi về rap đình đám nhất Việt Nam rồi đây!
  • Đọc thêm