Căn bếp xinh xắn bị nhận xét chỉ hợp để "sống ảo" chứ nấu nướng gì: Netizen nhầm to vì chủ nhà tính cả rồi!

Gấu, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 12:34 01/08/2021

Màn cải tạo bếp xinh xắn nhưng chưa đi vào lòng người chỉ vì sự hiểu lầm.

Nhiều người tranh cãi sau khi ngắm hình căn bếp trước và sau khi decor của Facebook Đạt Bùi. Cụ thể, trước đây, căn bếp của anh chàng này mang tông màu nâu sáng, nhìn khá bình thường. Trong đợt nghỉ dịch, ở nhà thường xuyên, Đạt quyết định sửa sang lại căn chung cư và tâm đắc nhất màn lột xác của khu bếp.

Căn bếp xinh xắn bị nhận xét chỉ hợp để sống ảo chứ nấu nướng gì: Netizen nhầm to vì chủ nhà tính cả rồi! - Ảnh 1.

Hình ảnh căn bếp của Facebook Đạt Bùi trước khi cải tạo

Đạt Bùi chọn cho căn bếp bằng tông màu chủ đạo mới là trắng. Ngoài ra, anh chàng còn thay thế các loại tủ, bàn bếp cũng như mua thêm đồ bếp, phụ kiện decor cùng một style nhất định.

Một góc bếp được decor lại. Nhìn sáng sủa hơn hẳn

Tuy nhiên, sau khi ngắm căn bếp của chàng trai trên, nhiều dân mạng cho rằng căn bếp này không thích hợp để nấu ăn mà chỉ phục vụ tốt mục đích ngắm nghía, chụp ảnh vì màu trắng muốt rất dễ bẩn, khó dọn dẹp. Thậm chí có người còn so sánh gian bếp này giống như tiệm nail.

Một số ý kiến của dân mạng về căn bếp:

- Trang trí xinh nhưng bếp không giống bếp lắm mà giống chỗ trưng bày.

- Mình lại thích bếp cũ hơn, nhìn nó ấm cúng.

- Bếp này chắc để ngắm, còn nấu nướng chắc thôi khỏi đi.

- Nhìn ưng mắt ghê. Nếu là nhà mình chắc mình chẳng dám nấu ăn gì vì không thể chịu nổi việc nó bị bẩn.

- Xinh xẻo nhưng theo mình nghĩ bếp nên có vẻ ấm cúng, đèn dạ ấm hơn thì có hồn hơn. Còn sau khi decor lại nhìn hơi giống tiệm nail.

Ngoài ra, cũng nhiều người thắc mắc tại sao gian bếp lại không có bồn rửa, nơi nấu nướng, kệ tủ đựng bát đĩa. Ngay sau đó, "chủ thớt" đã phải lên tiếng đính chính, chụp thêm góc nấu nướng ở phía đối diện để giải đáp câu hỏi của mọi người. Anh chia sẻ: "Bên kia chỉ trang trí để các loại máy móc bếp. Tủ bên dưới thì đựng đồ và có lò vi sóng".

Căn bếp xinh xắn bị nhận xét chỉ hợp để sống ảo chứ nấu nướng gì: Netizen nhầm to vì chủ nhà tính cả rồi! - Ảnh 3.

Khu nấu nướng, rửa bát của căn bếp xinh xắn

Về việc căn bếp có màu sáng, khó lau chùi, gia chủ giải thích tất cả tủ bếp, bàn đá anh đều chọn chất liệu dễ lau chùi. Nấu nướng, ăn uống xong dọn dẹp lau chùi sạch sẽ là lại như mới.

Bên cạnh những thắc mắc, cũng không ít người dành lời khen cho căn bếp xinh xắn của chàng trai. Họ cho rằng có một căn bếp vừa nấu ăn được vừa đẹp mắt, chụp ảnh sống ảo được thì còn gì bằng.

Ảnh: Facebook Đạt Bùi

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ tịch FPT hứa mở trường cho 1.000 trẻ nhỏ mồ côi cha mẹ bởi dịch Covid-19, cam kết nuôi dạy và đào tạo liên tục 20 năm

    Theo kế hoạch, FPT City Đà Nẵng sẽ là nơi Tập đoàn này dùng để đào tạo các em từ lớp 1 đến 12 và cả Đại học, đầy đủ cơ sở vật chất, không chỉ học mà còn ăn ở.
  • Đọc thêm